Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / 3 lý do thuyết phục nên sở hữu mặt trái xoan

3 lý do thuyết phục nên sở hữu mặt trái xoan

Theo quan niệm của cha ông, mặt trái xoan mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Đây còn là chuẩn của vẻ đẹp người phụ nữ mà nhiều người mong muốn có được.

mặt trái xoan-hình 1

Mặt trái xoan mang đến những điều gì?

Vẻ ngoài thanh tú: Không thể phủ nhận được sức hút của gương mặt trái xoan đến với người đối diện. Gương mặt này có cấu trúc thanh mảnh, cân đối và ấn tượng.

Nữ tính, hiền hòa: Ông cha thường quan niệm, phụ nữ có mặt trái xoan thường phúc hậu, tốt tánh. Do đó, những người sở hữu mặt trái xoan thường có được thiện cảm tổ với mọi người trong công việc và cuộc sống

mặt trái xoan-hình 2

Mặt trái xoan mang đến tướng số tốt

Tướng số tốt: Hậu vận của những người sở hữu mặt trái xoan được đánh giá là vô cùng thuận lợi. Thông thường, họ có được tình yêu viên mãn, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân hỗ trợ.

Bí quyết sở hữu mặt trái xoan ấn tượng

Một gương mặt đẹp và cân đối chắc hẵn giúp người sở hữu có được sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người được sinh ra với cấu trúc gương mặt thô, góc cạnh.

Nếu như trước đây, khi các công nghệ thẩm mỹ chưa thực sự phát triển thì những người có mặt góc cạnh phải sống chung với nó. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại có sự ra đời của phương pháp gọt mặt, những nỗi lo về cấu trúc xương kém thô sẽ được khắc phục hiệu quả.

mặt trái xoan-hình 3

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan được thực hiện trong phòng hiện đại có máy móc chất lượng

Gọt mặt trái xoan được tiến hành thông qua đường mổ bên trong miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xem xét tổng quát cấu trúc xương hàm mặt dựa vào máy CT3D. Từ đó, gọt mặt được tiến hành bằng cách can thiệp xương hàm, xương cằm và có kết hợp với nâng hoặc hạ gò má.

Phương pháp gọt mặt trái xoan từ đó khắc phục hiệu quả những dáng xương bè, giúp mặt có hình oval cân đối, hài hòa.

Thẩm mỹ an toàn tại thương hiệu chuẩn Hàn

Khát khao sở hữu mặt trái xoan đã thôi thúc khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Đây là thương hiệu uy tín, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc.

mặt trái xoan-hình 4

Cận cảnh bệnh viện JW uy tín được khách hàng lựa chọn tại Việt Nam

JW ứng dụng máy móc hiện đại khi thực hiện phẫu thuật. Trong đó, máy cắt xương, máy CT3D là những trang thiết bị tân tiến được ứng dụng tại bệnh viện JW.

Bệnh viện JW là nơi hoạt động theo chuyên môn hóa. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là vị bác sĩ tài năng, có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt khó tại Việt Nam.

mặt trái xoan-hình 5

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm tại Việt Nam

Các bác sĩ tại đây luôn nâng cao và đổi mới chuyên môn bằng cách học hỏi, tiếp cận, tham gia những cuộc hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Để quá trình gọt mặt trái xoan diễn ra an toàn, mỗi ca thẩm mỹ đều được thực hiện đúng nguyên tắc chung. Ngoài việc thăm khám trực tiếp, JW chủ trương khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Từ đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có cách can thiệp sao cho phù hợp.

mặt trái xoan-hình 6

Hình ảnh khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

Khách hàng sẽ có được gương mặt trái xoan cân đối với thời gian thực hiện nhanh. Phương pháp này không xuất hiện đau đớn nhiều, đảm bảo không có sẹo xấu, hỗ trợ người thực hiện có gương mặt đẹp như ý.

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *