Chủ đề mới
Home / Đời sống / 34 sinh viên nhận học bổng toàn phần từ Cathay Life Việt Nam

34 sinh viên nhận học bổng toàn phần từ Cathay Life Việt Nam

Theo đó, mỗi em sinh viên nhận được 1 suất học bổng toàn phần cho 2 năm học cuối chương trình đại học, trị giá từ 24 triệu đến 52 triệu đồng mỗi suất. Tổng giá trị học bổng Công ty Cathay Việt Nam trao tặng trong năm 2018 lên đến gần 1 tỷ đồng.

Thông qua chương trình phỏng vấn trực tiếp và Cathay đã tuyển chọn được 34 em đến từ các trường gồm: ĐH Luật TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH KHXH&NV TP.HCM, ĐH Đồng Nai, ĐH Đà Nẵng, ĐH Hàng Hải, ĐH Cần Thơ và ĐH Thái Bình đã được nhận học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay”. 

ảnh 1 

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Eric Wu – Phó tổng Giám đốc Cathay Việt Nam chia sẻ: “Công ty chúng tôi đã gia nhập vào thị trường Việt Nam đã 10 năm. Trong khoảng thời gian đó, công ty liên tục tham gia các hoạt động xã hội, góp phần chia sẻ trách nhiệm xã hội tại đất nước Việt Nam và con người Việt Nam bằng nhiều hình thức.

Chương trình học bổng Thịnh trí thành tài -Cathay là một trong số đó, đây là năm thứ  11 chương trình học bổng được triển khai đến các trường ĐH trên cả nước. Cùng với ý nghĩa của chương trình ‘Thịnh trí thành tài Cùng Cathay’, chúng tôi tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và đồng hành cùng hành trình bước vào đời lập nghiệp của sinh viên.

Chúng tôi cũng hy vọng kết hợp với nhà trường, thông qua nguồn hỗ trợ từ học bổng, những quan tâm tâm huyết của chúng tôi sẽ là động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện tài đức để làm giàu cho chính bản thân và đất nước, cũng như trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này”.

ảnh 2

Có mặt tại lễ trao học bổng, chị Nguyễn Thị Huyền Trang, mẹ của sinh viên Đỗ Bá Điền (Trường ĐH KHXH và NV TP.HCM) chia sẻ, gia đình chị thuộc hộ nghèo tại quận 11, TP.HCM, vì vậy khi em Điền nhận được khoản học bổng gia đình rất vui và bày tỏ sự cảm ơn tới quý công ty.

“Số tiền này hỗ trợ rất lớn cho gia đình, giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí sinh hoạt, học tập của con trai tôi. Và đó cũng là động lực để con cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện”, chị Trang nói.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *