Chủ đề mới
Home / Đời sống / Bắc bộ đón gió mùa vào cuối tuần

Bắc bộ đón gió mùa vào cuối tuần

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, trong ngày hôm nay, 16-11, thời tiết toàn khu vực Bắc bộ phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng với mức nhiệt độ cao nhất ngày sẽ dao động trong khoảng 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Tại Hà Nội, thời tiết duy trì trạng thái trời nhiều mây, có lúc có rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng và khá oi nóng. Nhiệt độ cao nhất lên tới 30-31 độ C; về đêm cũng ở mức 23-24 độ C.

ảnh 1

Bắc bộ đón gió mùa Đông Bắc, trời trở lạnh vào cuối tuần

Tại miền Trung, thời tiết hầu như không thay đổi, trời có mưa vài nơi, ngày nắng nên mức nhiệt độ cao nhất ngày 16-11 sẽ dao động trong khoảng 29-31 độ C, một số nơi cao hơn 31 độ C.

Tuy nhiên, từ tối và đêm mai, các tỉnh Nam Trung bộ sẽ có mưa rào và giông rải rác, cường độ mưa sẽ tiếp tục gia tăng với nhiều điểm mưa vừa, mưa to trong ngày 17, ngày 18.

Đáng nói, tối 18-11, một đợt không khí lạnh sẽ tràn xuống miền Bắc khiến nền nhiệt các tỉnh khu vực này giảm đáng kể, trời lạnh về đêm và sáng, ngày mát mẻ. Nhiệt độ cao nhất về ban ngày ở khu vực Hà Nội chỉ còn ở mức 22-24 độ C, thấp nhất về đêm xuống mức 19-20 độ C. Tại một số khu vực vùng núi, vùng cao, nền nhiệt sẽ xuống thấp hơn.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *