Chủ đề mới
Home / Đời sống / Bắc bộ đón không khí lạnh gây rét vào giữa tuần

Bắc bộ đón không khí lạnh gây rét vào giữa tuần

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, sáng nay, 5-11, Hà Nội trời nhiều mây, có sương mù nhẹ và trời se lạnh. Cụ thể, vào lúc 6h30 nhiệt độ ghi nhận tại Pháo Đài Láng, Hà Nội là 23 độ C, độ ẩm lên tới 93%, tầm nhìn xa 2-3m, gió nhẹ. Ngày và đêm nay, trời nhiều nắng, sáng và đêm có sương mù, trưa và chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 27-29 độ C, thấp nhất ở mức 22-24 độ C.

Dự báo, trong tuần này, các tỉnh khu vực Bắc bộ sẽ đón một đợt gió mùa đông bắc vào khoảng ngày thứ Tư (7-11) nên trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ và trời rét. Tuần này, các tỉnh Bắc bộ cũng sẽ ít nắng hanh và bớt khô hơn so với tuần trước đó.

Cụ thể, thứ Ba trời tiếp tục nhiều mây, không mưa, trưa và chiều giảm mây, trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 21-23 độ C, cao nhất ở mức 24-31  độ C.

ảnh 1

Không khí lạnh cường độ khá mạnh sẽ tràn về Bắc bộ vào ngày thứ Tư tuần này

Liên tục trong ba ngày, từ thứ Tư đến hết thứ Sáu, trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, gió đông bắc cấp 3-4. Trời trở rét vào ban đêm và lạnh vào ban ngày với nhiệt độ cao nhất chỉ ở mức 23-26 độ C, thấp nhất ở mức 18-21 độ C.

Hai ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ nhật, trời nhiều mây, không mưa, gió đông bắc cấp 2-3. Trời lạnh vào ban đêm, nhiệt độ cao nhất ở mức 25-27 độ C, thấp nhất ở mức 20-22 độ C.

Tuần này trời sẽ lạnh hơn, nắng ít hơn, người dân cần lưu ý về việ có mưa giông nên đường có khả năng xảy ra ngập tại một số điểm, gây ùn tắc giao thông vào sáng và giờ tan tầm.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *