Chủ đề mới
Home / Đời sống / Bắc bộ rét đậm kéo dài cả tuần do không khí lạnh tiếp tục tràn về

Bắc bộ rét đậm kéo dài cả tuần do không khí lạnh tiếp tục tràn về

Sáng nay, 10-12, trời Hà Nội không mưa nhưng rét, vào lúc 6h30 nhiệt độ ghi nận tại Láng, Hà Nội là 14 độ C. Dự báo ngày và đêm nay, trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ, có lúc không mưa. Trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong ngày ở mức 14-16 độ C, cao nhất ở mức 14-16 độ C.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, trong tuần này, tiếp tục có một đợt không khí lạnh tăng cường vào đêm nay và 2-3 ngày đầu tuần nên các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại và ven biển Trung bộ vẫn còn mưa rào, mưa to trong đầu tuần. Lũ lụt vẫn còn tiếp diễn.

ảnh 1

Thời tiết các tỉnh Bắc bộ tiếp tục rét đậm, rét hại do không khí lạnh liên tục bổ sung xuống

Cụ thể, tại Hà Nội và các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng, thứ Ba và thứ Tư trời nhiều mây, có lúc có mưa nhỏ. Trời rét đậm, nhiệt độ cao nhất ở mức 15-17 độ C, thấp nhất ở mức 13-14 độ C.

Từ thứ Năm đến thứ Bảy, trời nhiều mây, không mưa, trưa và chiều giảm mây trời hửng nắng. Đêm và sáng trời rét đậm, nền nhiệt cao nhất ở mức 15-18 độ C, thấp nhất ở mức 13-15 độ C.

Riêng Chủ nhật có thêm một đợt không khí lạnh tăng cường yếu nên trời nhiều mây, có mưa rào nhỏ, gió đông bắc cấp 3-4. Trời rét, nhiệt độ cao nhất ở mức 15-17 độ C, thấp nhất ở mức 13-15 độ C.

Do thời tiết rét đậm và có mưa nhỏ trong đầu tuần nên người dân cần chú ý khi tham gia các hoạt động ngoài trời, lưu thông trên đường. Còn tại các tỉnh vùng cao, cần triển khai các biện pháp chống rét cho gia súc, đặc biệt là trâu bò .

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *