Chủ đề mới
Home / Đời sống / Bắc độ Noel se lạnh, giữa tuần rét đậm kèm mưa

Bắc độ Noel se lạnh, giữa tuần rét đậm kèm mưa

Cụ thể, vào lúc 6h30 nhiệt độ ghi nhận tại Láng là 20 độ C, gió đông bắc cấp 3. Dự báo, ngày và đêm nay nhiều mây, không mưa, trưa và chiều giảm mây trời hửng nắng. Gió đông bắc cấp 3, trời rét. Nhiệt độ cao nhất từ 22-24 độ C, thấp nhất 16-18 độ C.

Trong tuần này, thời tiết trong ngày Noel khá tốt, khô ráo vào ban đêm rét, ban ngày nắng hanh. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có một đợt gió mùa đông bắc mạnh tràn xuống làm trời rét đậm và có mưa.

ảnh 1

Thời tiết dịp Noel tại Hà Nội và Bắc bộ khá tốt, trời khô ráo, nắng vào ban ngày, se lạnh vào đêm

Cụ thể, thứ Ba và thứ Tư trời nhiều mây, không mưa, trưa và chiều giảm mây, trời nắng. Đêm trời rét. Nhiệt độ cao nhất ở mức 22-24 độ C, thấp nhất ở mức 17-19 độ C. Các ngày thứ Năm đến hết tuần trời chuyển nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ, gió đông bắc cấp 3. Trời rét đậm, vùng núi rét hại. Nhiệt độ cao nhất ban ngày chỉ ở mức 13-16 độ C, thấp nhất ở mức 10-13 độ C.

Rét nhất trong đợt rét này rơi vào 2 ngày cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật, có thể xấp xỉ rét hại với mưa và nhiệt độ xuống thấp đến mức 10-13 độ C duy trì suốt cả ngày và đêm.

Đợt  nghỉ tết Dương lịch 2019 kéo dài 4 ngày, từ 29/12 đến 1/1/2019 các tỉnh Bắc bộ và Thanh Hóa trời rét đậm, rét hại, ngày đầu vừa mưa, vừa rét nhưng 2 ngày cuối của đợt nghỉ lễ chỉ rét vào đêm và không mưa.

Các tỉnh ven biển Trung bộ từ Nghệ An trở vào có mưa và mưa rào. Trời lạnh, phía bắc trời rét trong suốt cả 4 ngày nghỉ lễ. Tây Nguyên và Nam bộ ngày nắng, đêm không mưa. Trời se lạnh.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *