Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Câu hỏi:“Thưa bác sĩ, e có khuôn cằm vuông nên nhìn không khác con trai. Do đó, theo lời bạn bè giới thiệu em sẽ đến bệnh viện mình thực hiện độn cằm. Vậy ở đây có Bác sĩ nào độn cằm đẹp? Sau khi thực hiện kết quả có đẹp tự nhiên không?”  (Hồng Thanh, 26 tuổi, Bình Phước)

Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Độn cằm khuôn mặt V line

Trả lời:

Bạn Hồng Thanh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau.

Độn cằm là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo vào vùng cằm bằng vết rạch nhỏ nằm trong niêm mạc môi dưới nhằm thay đổi hình dáng cằm, tăng độ thanh thoát, thon gọn cho khuôn mặt. Mặc dù kỹ thuật này chỉ cần gây tê nhẹ và không quá phức tạp nhưng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốclà đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có liên kết nhượng quyền thương hiệu từ xứ sở kim chi. Do đó, JW được chuyển giao công nghệ độn cằm từ Hàn Quốc. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của JW đều là những người có chuyên môn giỏi, cùng nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn một khuôn cằm đẹp tự nhiên, an toàn.

Vậy Bác sĩ nào độn cằm đẹp nhất? 

Tại JW mỗi chuyên khoa thẩm mỹ sẽ có đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên biệt nên đảm bảo đủ điều kiện để giúp bạn sở hữu dáng cằm cân đối hài hòa tự nhiên.

Đặc biệt, quy trình phẫu thuật độn cằm tại JW khoa học đảm bảo an toàn. Sau khi thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn vào vùng cằm, cân chỉnh và cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch.

Chất liệu độn cằm là sụn mềm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc tương thích với cơ thể rất cao đáp ứng được tất cả khuyết điểm cằm của từng khách hàng.

Bác sĩ nào độn cằm đẹp

Hình ảnh khách hàng độn cằm tại JW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *