Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy nổi danh từ khá sớm. Khi mới 17 tuổi, nhưng cô chỉ thực sự được chú ý khi cô lọt Top Miss Audition được tổ chức vào năm 2006. Thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp chính là vào giai đoạn năm 2007-2009 khi cô sở hữu loạt “hit” lớn và gắn liền với nickname “công chúa bong bóng”. Hiện nay, Bảo Thy có một lượng fan vô cùng ổn định tại Việt Nam. Hiện tại, hơn 50.000 fan đã đăng ký làm thành viên trên website chính thức của cô.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh trước và sau khi Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, “công chúa bong bóng” dấy lên nghi án về việc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc như độn cằm, sửa mũi, … Người ta nhắc đến cô như một đại diện tiêu biểu của vẻ đẹp “vịt” hóa “thiên nga”.

Những bức ảnh chân dung hồi nhỏ của Bảo Thy cho thấy, cô vẫn có làn da trắng, đôi mắt tươi sáng nhưng khuôn mặt ngắn, chiếc cằm lưỡi cày, mũi tẹt và đặc biệt là hàm răng khấp khểnh cực kỳ kém duyên khiến nhan sắc của cô không có gì nổi bật.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh nghi án Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Nhưng hiện nay, Bảo Thy luôn gắn liền với hình ảnh của một cô tiểu thư trong sáng, đài các nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp quyến rũ với khuôn mặt thon dài, xinh xắn, cùng chiếc mũi cao, thẳng và đặc biệt hàm răng trắng đều tăm tắp.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy của hiện tại đã xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều nhờ những phương pháp trang điểm phù hợp, từ đó giúp gương mặt thêm rạng rỡ, căng tràn sức sống.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *