Chủ đề mới
Home / Đời sống / Bảo vệ sức khỏe với Santé Nature trước lối sống ít vận động

Bảo vệ sức khỏe với Santé Nature trước lối sống ít vận động

Lối sống ít vận động, đặc biệt thói quen ăn uống không lành mạnh phá vỡ trạng thái hài hòa giữa cơ thể và tâm trí, là căn nguyên của nhiều vấn đề sức khỏe. Santé Nature hợp tác với phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về vitamin, khoáng chất và thực vật tại Pháp phát triển các sản phẩm với chất lượng dẫn đầu về vi chất dinh dưỡng. 

ảnh 1

Mọi sản phẩm của thương hiệu đều không chứa độc tố và thuốc bảo vệ thực vật, không chiếu xạ và không ion hóa… tuân theo các quy định nghiêm ngặt nhất thế giới đang được áp dụng khắp liên minh châu Âu (EU), đồng thời đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. 

Hơn thế nữa, phòng thí nghiệm tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng Ecocert và Cosmed; đồng thời là một thành viên của Synadiet – Hiệp hội quốc gia Pháp của các nhà sản xuất chuyên nghiệp về sản phẩm tự nhiên, ăn kiêng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

Thương hiệu cũng thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mãi quanh năm như “Giải thưởng Sức khỏe Vàng 99 triệu đồng”, “Mua 2 tặng 1”, quà tặng cho đơn hàng đầu tiên và giao hàng miễn phí… Các sản phẩm Santé Nature được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Santé Nature trên website santenature.vn và các cửa hàng chính hãng trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử. 

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *