Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Bất ngờ với hiệu quả sau phẫu thuật gọt mặt V line

Bất ngờ với hiệu quả sau phẫu thuật gọt mặt V line

Phẫu thuật gọt mặt chính là “phép màu” để biến khuôn mặt vuông, to, bè và góc cạnh thành gương mặt chuẩn V line với đường nét thanh tú và ấn tượng.

gọt mặt v line

Gọt mặt V line là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc với những biến đổi thẩm mỹ rõ rệt trên khuôn mặt, mang đến vẻ ngoài ấn tượng như mong muốn của người thực hiện.

Đối tượng chỉ định nên phẫu thuật gọt mặt V line

Công nghệ gọt mặt V line dành cho những người trên 18 tuổi với sức khỏe ổn định, nhằm khắc phục những hiện tượng sau như:

+ Khuôn mặt có xương góc hàm to và bành

+ Khuôn mặt vuông, tròn

+ Mặt có cằm ngắn và lẹm

+ Gương mặt có xương hàm không cân đối

+ Mặt có gò má quá cao

Phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ tân tiến 2017

Nếu như trước đây, khi nhắc đến gọt mặt V line, các bác sĩ chỉ can thiệp đến xương cành ngang và xương góc hàm để tạo hình dáng mới cho khuôn mặt thì công nghệ gọt mặt V line toàn diện ra đời và phá vỡ những nguyên tắc ấy.

gọt mặt v line

Mô phỏng quá trình gọt mặt V line

Phẫu thuật gọt mặt V line hiện đại có tác dụng can thiệp đến xương góc hàm, xương cành ngang, xương cằm…để xem xét gương mặt của từng khách hàng và dựa vào cấu trúc xương ấy mà đưa ra phương pháp phù hợp. Quá trình gọt mặt và can thiệp xương hàm đối với từng khách hàng không hề giống nhau nhưng vẫn đảm bảo làm sao kết quả sau thẩm mỹ có được vẻ đẹp ấn tượng với gương mặt chuẩn V line.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line

Tính an toàn và thẩm mỹ là hai tiêu chí quan trọng khi tiến hành gọt mặt V line, đó là lý do khách hàng luôn tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

JW – Nâng tầm thẩm mỹ Việt

Không cần quảng cáo rầm rộ, không chiêu trò PR như những địa điểm thẩm mỹ khác nhưng JW vẫn là thương hiệu nổi tiếng và uy tín được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay.

Bác sĩ thẩm mỹ gọt mặt V line được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Lý do đơn giản, khách hàng lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín dựa vào chất lượng thực sự và không tin vào những lời quảng cáo có cánh. Trên thực tế, JW là nơi có hàng nghìn ca thẩm mỹ hàm mặt với tiếng vang trong và ngoài nước.

hàm mặt

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện hơn 1000 ca hàm mặt tại JW

Hơn hết, công nghệ gọt mặt V line của JW được chuyển nhượng từ Hàn Quốc. Do đó, kỹ thuật thẩm mỹ đảm bảo theo quy trình an toàn với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ tạo nên thành công choc a gọt mặt V line.

Khách hàng thực hiện gọt mặt V line tại JW

Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp gọt mặt V line được duy trì trọn đời, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt cân đối, ấn tượng hơn sau khi thẩm mỹ mà chẳng có ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nguồn: Dichvunangmui.com

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *