Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Bé trai 9 tuổi bị mũi sắt nhọn cắm vào đùi thương tâm

Bé trai 9 tuổi bị mũi sắt nhọn cắm vào đùi thương tâm

Trong lúc chơi, cháu S. trèo lên cây, không may cành cây gãy làm cháu rơi xuống và bị nâng mũi s linesắt nhọn hàng rào đâm vào đùi trái.

Trưa 21/11, tin từ bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận và phẫu thuật thành công lấy dị vật là một nâng mũi s linesắt hàng rào nhọn đâm vào đùi bệnh nhi là cháu Lê Văn S. (9 tuổi), trú tại xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo người nhà cháu S., vào chiều ngày 20/11, cháu S. ở nhà rồi cùng các bạn trong xóm chơi trò trốn tìm. Trong lúc chơi, cháu S. trèo lên cây, không may cành cây gãy làm cháu rơi xuống và bị nâng mũi s linesắt nhọn hàng rào đâm vào đùi trái.

Ngay sau đó, gia đình đã cưa đứt đoạn sắt nhọn cắm vào đùi và đưa cháu S. tới bệnh viện cấp cứu.

Sức khỏe - Bé trai 9 tuổi bị  nâng mũi s linesắt nhọn cắm vào đùi thương tâm

Mũi sắt hàng rào “găm” vào đùi bệnh nhân.  

“Ngay khi tiếp nhận bệnh nhân, chúng tôi đã tiến hành thăm khám rồi chuyển sang phòng mổ để tiến hành phẫu thuật lấy dị vật cho cháu. Quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy được nâng mũi s linesắt nhọn, cầm máu các mạch máu nhỏ, rửa sạch gỉ sắt vùng cơ bị tổn thương, khâu phục hồi, đặt dẫn lưu”- Bác sĩ Đoàn Huy Nhiệm, Trưởng khoa Ngoại, bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, cho biết.

Bác sĩ Đoàn Huy Nhiệm khuyến cáo các bậc phụ huynh khi gặp tình huống bị dị vật lớn đâm vào đùi trẻ cần phải được chuyển đến trạm y tế sơ cấp cứu ban đầu trước khi chuyển đến bệnh viện như: Băng cầm máu và dùng giảm đau tránh nguy cơ choáng, sốc do đau và mất máu cho trẻ.

Hiện, sức khỏe cháu S. tạm ổn định và tiếp tục được các y, bác sĩ chăm sóc, điều trị.

Phong Linh (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *