Chủ đề mới
Home / Đời sống / Bé trai chào đời cùng khối u xơ hiếm gặp của mẹ

Bé trai chào đời cùng khối u xơ hiếm gặp của mẹ

Sau 18 năm sinh con gái đầu lòng, vợ chồng chị H. vẫn luôn mong mỏi đứa con tiếp theo nhưng mãi không được. Khi biết tin mình có thai, chị H. rất vui nhưng cũng lo lắng khi bác sĩ thông báo trong tử cung của chị có một khối u xơ.

ảnh 1Các bác sỹ tiến hành mổ bắt con cho chị H.

Trong điều kiện bình thường, u xơ tử cung là lành tính nhưng khi người phụ nữ đó mang thai estrogen ở buồng trứng sẽ thúc đẩy khối u xơ phát triển nhanh có thể gây ra các biến chứng trong thai kỳ như đau bụng, xuất huyết nhẹ, gây sảy thai, thai lưu hoặc gây sinh non…

Trong quá trình thai nghén, cái thai của chị H. nhiều lần dọa sinh non khiến sản phụ này nhiều lần phải nhập viện để điều trị. Được sự quan tâm và chăm sóc của các bác sĩ, chị H. lần lượt vượt qua những giai đoạn khó khăn.

ảnh 2

Chị H. vỡ òa niềm vui khi con trai chào đời mạnh khỏe

 Khi bào thai được 39 tuần các bác sĩ đã tiến hành mổ bắt con cho chị H. Ca mổ thành công, bé trai nặng 2,9kg ra đời mạnh khỏe. Khối u của chị H. cũng được bóc tách thành công.

Hiện tại sau thời gian nằm viện, sức khỏe của chị H. và cháu bé đã hồi phục tốt. Dự kiến, mẹ con sản phụ này có thể xuất viện trong ít ngày tới.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *