Chủ đề mới
Home / Đời sống / Bên trong bệnh viện đẹp như khách sạn hiện đại nhất Việt Nam

Bên trong bệnh viện đẹp như khách sạn hiện đại nhất Việt Nam

Ngày 17-12, cụm công trình trung tâm – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khánh thành tòa nhà trung tâm. Đây là một trong những tòa nhà bệnh viện thông minh và hiện đại nhất Việt Nam (Nguồn: VNE)

Cụm công trình trung tâm của bệnh viện 108 do Hàn Quốc thiết kế với 2.000 giường bệnh, khởi công xây dựng từ năm 2012. Công trình gồm 3 tòa nhà chung nhau hai tầng hầm. Trong đó hai tòa cao 22 tầng, một tòa cao 10 tầng, tổng diện tích sàn 150.000 m2 (Nguồn: TPO)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội, một trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia. Mỗi ngày, trung bình bệnh viện tiếp nhận khoảng 4.000-5.000 bệnh nhân đến khám (Nguồn: TPO)

Hành lang sạch sẽ và rộng rãi của bệnh viện. Nơi đây còn có hệ thống vận chuyển băng chuyền phân loại đồ sạch và đồ bẩn. Hệ thống này được điều khiển bởi máy tính dựa trên tín hiệu từ các trạm (Nguồn: VNE)

Là bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam, hầu hết các phòng bệnh tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều có cửa sổ nhìn ra sông Hồng và TP Hà Nội (Nguồn: TPO)

Phòng bệnh được trang bị đầy đủ thiết bị, thoáng, rộng, sạch sẽ

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại. Có 50 phòng mổ, bao gồm 45 phòng mổ tiêu chuẩn, 5 phòng mổ ghép tạng và phòng mổ hybrid. Ở phòng hybrid, bệnh viện trang bị robot chụp mạch can thiệp (Nguồn: VNE)

Hệ thống xạ trị – xạ phẫu đa năng suất liều cao dưới hướng dẫn hình ảnh thời gian thực TrueBeam. Đây là hệ thống tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, có khả năng xạ trị, xạ phẫu với độ chính xác cao và điều trị hiệu quả bệnh ung thư não, đầu – cổ, phổi, vú, gan, tụy, thực quản, trực tràng, tiền liệt tuyến…

Phòng xét nghiệm của bệnh viện với hệ thống vận chuyển bằng khí và băng chuyền, các mẫu xét nghiệm được chuyển về tận các khoa phòng, giúp giảm sức người

Hệ thống vận chuyển bằng nén khí tự động (Nguồn: Dân trí)

Hệ thống xét nghiệm tự động ở Bệnh viện 108. Hệ thống này giúp bệnh viện nâng cao chất lượng xét nghiệm, đáp ứng yêu cầu về số lượng mẫu xét nghiệm ngày càng tăng, rút ngắn thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm của bệnh nhân (Nguồn: VNE)

Việc xử lý rác thải tại các khu cũng được tự động hóa (Nguồn: Dân trí)

Mọi hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện được trang bị các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế (Nguồn: TPO)

Tới đây, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại nhất và cảm nhận như một kỳ nghỉ dưỡng

Bệnh viện có nhiều dịch vụ chăm sóc toàn diện dành cho bệnh nhân giúp giảm tâm lý lo lắng, sợ hãi (Nguồn: Dân trí)

Sự tận tình của các y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Nguồn: TPO)

Cụm tòa nhà Trung tâm của Bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tiện ích cho nhu cầu của người bệnh và người nhà người bệnh như: siêu thị, quán cà phê (Nguồn: Dân trí)

Hệ thống máy tại Bệnh viện Trung ương 108 hiện đại nhất so với các nước trong khu vực Đông Nam Á

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, một bệnh viện hạng đặc biệt trong công tác khám, chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân, nơi nhân dân gửi trọn niềm tin vào các y bác sĩ

Với việc hoàn thành cụm công trình trung tâm – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một công trình tiêu biểu cho thời kỳ phát triển, đổi mới của đất nước, đáp ứng đầy đủ nhiệm vụ của bệnh viện hạng đặc biệt (Nguồn: TPO)

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *