Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Bí quyết hạ gò má không phẫu thuật bằng cách Massage tại nhà

Bí quyết hạ gò má không phẫu thuật bằng cách Massage tại nhà

Hạ gò mà không phẫu thuật bằng cách Massage tại nhà phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng. Vậy bài tập này được thực hiện như thế nào? Có hiệu quả hay không? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

hạ gò má không phẫu thuật

Bí quyết hạ gò má không phẫu thuật bằng cách Massage tại nhà

Hạ gò má không phẫu thuật bằng Massage thực hiện thế nào?

Việc thực hiện các động tác Massage trong hạ gò má không phẫu thuật được tiến hành tương tự như massage vùng mặt. Tuy nhiên, vùng gò má được đặc biệt chú ý hơn và để đạt được kết quả bạn cần thực hiện theo đúng các thao tác.

Trước khi thực hiện, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng tay và mặt để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Tiếp đó, dùng 2 bàn tay đan khít với nhau và đặt lên trước mũi. Lưu ý chạm 2 xương cổ tay vào đúng vị trí vị trí gò má cao. Tiến hành massage theo chiều kim đồng hồ trong 10 – 15 phút và ngược lại.

Tiếp tục động tác bạn dùng mu bàn tay áp sát vào thái dương tạo thành hình vòm và áp sát vào gò má giữ khoảng 10 giây thì bỏ ra. Lặp lại động tác này trong khoảng 10 – 15 phút. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để đạt kết quả.

Hạ gò má không phẫu thuật có hiệu quả không?

Để hạ gò má không phẫu thuật, massage cũng là một trong những lựa chọn của nhiều chị em. Song, phương pháp này không được đánh giá cao bởi gò má cao là nhược điểm liên quan đến cấu trúc xương hàm mặt. Thế nên, massage chỉ tác động bên ngoài và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp phẫu thuật hạ gò má để khắc phục hiệu quả khuyết điểm gò má cao. Với thao tác chính là bóc tách bên trong niêm mạc miệng, tiếp cận và cắt hạ xương gò má về vị trí cân đối. Thông thường, tỉ lệ hạ thấp xương từ 1 – 2cm tùy thuộc vào từng trường hợp bác sĩ sẽ có chỉ định sao cho phù hợp. Mục đích là mang lại gương mặt hài hòa tự nhiên.

Kỹ thuật hạ thiệp hạ xương gò má cao (Ảnh mô phỏng)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hạ gò má Hàn Quốc giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng gò má cao, mang lại nét quyến rũ tự nhiên trên gương mặt. Tại đây, phẫu thuật hạ gò má được tiến hành theo quy trình khoa học, ngăn ngừa biến chứng nhiễm trùng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Chúng tôi cam kết sau phẫu thuật bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Khuyết điểm gò má cao kém duyên của khách hàng được khắc phục hoàn toàn sau phẫu thuật 

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *