Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt thẩm mỹ và các điều nên biết

Gọt mặt thẩm mỹ và các điều nên biết

Tạo hóa đã tạo ra cái gì thì cũng rất công bằng với nó. Nếu như nam giới thường được trời cho một khuôn mặt khá vuông, với những đường nét cứng rắn để thể hiển uy quyền thì phái đẹp lại ngược lại, khuôn mặt họ luôn tạo sự mềm mại, thon gọn và dịu dàng.

Gọt mặt thẩm mỹ hiện đang là giải pháp hoàn hảo giúp mang lại nét đẹp hài hòa cho tất cả những ai không hài lòng về khuyết điểm thô, góc cạnh trên khuôn mặt mình và đang mong muốn sở hữu một dáng chuẩn V line. Tuy nhiên, có phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này?

got-mat-tham-my-va-cac-dieu-nen-biet-1

Khuôn mặt đẹp hoàn hảo

Để có thông tin xác thực hơn, Thẩm mỹ viện JW sẽ cũng cấp cho bạn kỹ thuật gọt mặt thẩm mỹ và các điều nên biết để bạn có những cân nhắc hợp lý nhất:

Gọt mặt thẩm mỹ là gì ?

Một khuôn mặt V line chuẩn sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố chính cấu thành nên gương mặt bạn, cụ thể là 2 bên xương hàm và góc hàm, cằm. Do đó, để gương mặt thon gọn, mềm mại hơn thì phẫu thuật gọt mặt V line là sự can thiệp chủ yếu ở vùng xương hàm, góc hàm và cằm.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ chủ yếu tác động vào vùng xương hàm, góc hàm và nếu cần thiết thì cũng cần có một vài chỉnh hình trên vùng cằm để tạo ra một gương mặt đẹp hoàn hảo nhất cho bạn.

got-mat-tham-my-va-cac-dieu-nen-biet-3

Cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt :

+ Sau phẫu thuật vùng mặt bạn sẽ sưng khá to. Bạn đừng quá lo lắng nhé chỉ cần thực hiện chườm đá lạnh vài ngày đầu và chườm nóng trong vài ngày tiếp theo là các vết sưng tấy, bầm tím sẽ nhanh chóng tan đi.

+ Uống thuốc theo chỉ định và thực hiện các chỉ dẫn của bác sĩ

+ Nghỉ dưỡng theo quy định, tránh va chạm hay chơi thể thao trong tháng đầu tiên.

got-mat-tham-my-va-cac-dieu-nen-biet-2

+ Dùng dụng cụ chuyên biệt sau phẫu thuật đeo liên tục trong vòng 1 tuần đầu sau đó đeo khi ngủ

+ Về ăn uống: vài ngày đầu có đau nhức nên chỉ ăn cháo, súp,…Sau đó thì ăn uống bình thường nhưng tránh những thức ăn cứng trong thời gian kiêng kị.

+ Thực hiện các biện pháp vệ sinh và tái khám đúng chỉ định

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *