Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Các đối tượng nào nên phẫu thuật gọt mặt?

Các đối tượng nào nên phẫu thuật gọt mặt?

Câu hỏi:

Tôi muốn đi gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW theo lời khuyên của con bạn thân và nhận thấy có rất nhiều người sau khi chỉnh sửa rất đẹp. Tôi xin nói qua, mặt tôi khá vuông nên nhìn vừa giữ lại rất nam tính. Vậy trường hợp của tôi có đi gọt mặt được không? Các đối tượng nào nên phẫu thuật gọt mặt?

(Yên Hồ, Quảng Ninh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Yên Hồ đã gửi câu hỏi “Các đối tượng nào nên phẫu thuật gọt mặt?” đến với chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW.

Bạn Yên Hồ thân mến!

Các đối tượng nào nên phẫu thuật gọt mặt?

Gương mặt thanh thoát sẽ giúp bạn ăn điểm hơn

Xu hướng gọt mặt đang lên ngôi, không chỉ các ngôi sao mới thực hiện phẫu thuật gọt mặt để sở hữu gương mặt thanh nhẹ và gọn gàng hơn. Mà ngày nay, nhiều chị em cũng mạnh dạn hơn trong việc tìm đến phẫu thuật làm đẹp.

Với trường hợp của bạn Yên Hồ thì hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp gọt mặt. Bởi kỹ thuật got mặt ra đời để khắc phục khuyết điểm cho các đối tượng: Mặt mất cân xứng, cằm quá dài, tròn, vuông, chữ điền, mặt lưỡi cày…

Vậy phẫu thuật gọt mặt như thể nào mà lại mang đến hiệu quả cao đến vậy?

Một khuôn mặt góc cạnh có nguyên nhân chính là là nó phần xương hàm quá lớn so với khuôn mặt. Bởi đó mà lúc nào trông mặt bạn cũng bị to bè ra hai bên nên nhìn mất đi vẻ đẹp dịu dàng nữ tính.

Các đối tượng nào nên phẫu thuật gọt mặt?

Chị Minh Yến đã phẫu thuật toàn bộ gương mặt để trở thành mỹ nhân 

Để khắc phục các chuyên gia thẩm mỹ Hàn đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp gọt mặt v line, kỹ thuật này các sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ và rạch đường mổ rất nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap tối tân nhất, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Vết thương sẽ nhanh chóng lành chỉ khoảng 10 – 12 ngày tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật có đúng chỉ định hay không? Kiêng cự lâu hay không?

Các đối tượng nào nên phẫu thuật gọt mặt?

Gương mặt bạn gái này đã hoàn toàn tha đổi sau khi gọt mặt

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt v line hay trái xoan tự nhiên và phát triển đồng bộ với cơ thể bởi công nghệ này không sử dụng bất cứ một nguyên liệu hóa học nào. Ít đau đơn và đặc biệt không có sẹo bởi đường môt được thực hiện hết trong vùng miệng.

Cùng  với các trang  thiết bị hiện đại, các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề vững vì đã được nhường quyền công nghệ. Thẩm mỹ viện JW tự tin sẽ mang lại cho bạn đường viền khuôn mặt thon gọn, chuẩn dáng thời thường nhất hiện nay.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *