Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ phù hợp cho các đối tượng nào?

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ phù hợp cho các đối tượng nào?

Nếu như trước kia, phẫu thuật độn cằm là từ ngữ xa lạ thì  thời gian gần đây, kỹ thuật độn cằm được rất nhiều chị em lựa chọn.  Tuy nhiên, trào lưu thẩm mỹ khuôn mặt V line dần làm cho nhiều chị em hứng thú khi mang đến cho họ khuôn mặt thanh tú, ưu nhìn và sang trọng hơn. Trong đó, phương pháp đơn giản nhất và được ưa chuộng nhất có lẽ là phương pháp phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc.

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ phù hợp cho các đối tượng nào?

Vậy độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật sinh ra từ Hàn Quốc. Do đó, JW đã thực hiện chính sách bền vững trong kinh doanh đó là chuyển giao công nghệ để có sự hỗ trợ tốt hơn. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang trống nằm trong niêm mạc môi miệng và đưa chất độn cằm vào để làm vùng cằm dài ra, thon gọn hơn.

Các thao tác thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng nên hầu như không đau, không chảy máu nhiều. Chất liệu độn là dạng cao cấp được cấu tạo như sụn trên cơ thể người nên chỉ sau một thời gian là chúng sẽ trở thành bộ phận của cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ phù hợp cho các đối tượng nào?

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm trong vùng niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu đã gọt sẵn vào. Sau đó điều chỉnh lại và khi đã vào đúng vị trí đẹp nhất, bác sĩ sẽ dùng nẹp vis để cố định lại cho thật chắc chắn để chống các hiện tượng cằm sau khi độn một thời gian bị lệch, làm ảnh hưởng đến các vùng da trên cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ phù hợp cho các đối tượng nào?

Bạn cảm thấy không hài lòng về khuôn mặt quá ngắn do vùng cằm ngắn và không đẹp? Bạn muốn nhanh chóng cải thiện để có gương mặt đẹp như mong muốn. Phẫu thuật độn cằm chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ phù hợp cho các đối tượng nào?

Thẩm mỹ viện nhân giấy chứng nhận trở thanh chi nhánh chính

Kỹ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc sẽ cải thiện được đáng kể cho những người có khuôn mặt có chiếc cằm ngắn, cằm lẹm hay chưa đạt chuẩn V line, mong muốn có khuôn mặt thanh thoát hơn.

Nhưng để có được kết quả tốt thì bạn cần thực hiện phương pháp phù hợp nhất. Để tạo ra khuôn cằm đẹp thì bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm để chọn đúng phương pháp cho bạn. Và được thực hiện kỹ thuật đúng chuẩn của Hàn. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trung tâm mà mình sắp tư vấn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT:  (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *