Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Những phương pháp độn cằm tại thẫm mỹ viện Hàn Quốc JW

Những phương pháp độn cằm tại thẫm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được nhiều người tìm hiểu và quan tâm hơn, đặc biệt là khi bạn muốn thay đổi hình dáng khuôn mặt để trở nên sinh đẹp hơn cuốn hút hơn, và phục vụ cho sự phát triển bản thân cũng như yêu cầu về ngoại hình của công việc. Các phương pháp thẩm mỹ tạo dáng khuôn mặt ra đời đã giúp rất nhiều chị em có được gương mặt thon gọn và cuốn hút hơn.

Bột ca cao....mặt nạ dương da hiệu quả

Đặc biệt với phương pháp độn cằm theo công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Thẫm mỹ viẹn Hàn Quốc JW ngày càng thể hiện được ưu thế làm đẹp của mình. Đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả, an toàn và giúp ích cho rất nhiều người không may có cằm bị lẹm hay ngắn hoặc không cân xứng.

 

Sở hửu rất nhiều phương pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng như độn cằm I Line, Độn cằm V line, độn cằm tự thân, độn cằm nhọn, đặc biệt là Độn cằm Hàn Quốc.  Mỗi phương pháp, mỗi hình thức, mỗi cách thực hiện khác nhau nhưng tất cả đều đảm bảo đem lại một chiếc cằm thon dài, dạo dáng khuôn mặt đẹp hơn, cuốn hút, và tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc hiện nay.

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng cằm, đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa và sử lý chất liệu cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng đó là điểm tối ưu mà Công nghệ độn cằm Hàn Quốc mang lại. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành theo biện pháp chuyên môn để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện phẫu thuật, sau khi rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi đưa miếng độn cằm vào, cố định lại và đóng kín vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, cuối cùng bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

Nhờ  sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để phóng to nhiều lần cấu trúc xương cằm, các mạch máu và dây thần kinh công nghệ độn cằm hàn quốc  giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sử dụng chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng. Cả hai chất liệu này đều đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao và tuyệt đối an toàn với sức khỏe do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

Hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ Độn cằm an toàn và đáng tin cậy, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để sở hữu một chiếc cằm đẹp và tự nhiên nhất.

cam-lem-co-nen-di-don-cam-khong-1

Hãy tìm hiểu về chúng tôi THM M VIN HÀN QUC JW chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ ở đây !


THM M VIN HÀN QUC JW

141 – 143 Lê Th Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *