Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ có các phương pháp nào?

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ có các phương pháp nào?

Nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là đẹp khuôn mặt tăng cao, do đó nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên với nhiều quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, Để gọt mặt thẩm mỹ hiệu quả cao thì không chỉ nhờ vào tay nghề bác sĩ, công nghệ mà phương pháp áp dụng có đúng chỉ định hay không mới là mấu chốt.

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ có các phương pháp nào?

Khuôn mặt đẹp 

Vậy Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ có các phương pháp nào? và phương pháp nào hiệu quả nhất?

Hiện nay nhiều trung tâm quảng cáo gọt mặt bằng phương pháp này, phương pháp nọ. Nhưng thực chất hiện chỉ có một phương pháp gọt mặt duy nhất đến từ Hàn Quốc mà thôi.

Gọt mặt Hàn Quốc tác động chính vào cùng xương hàm dưới và càng ngang của khuôn mặt để cho chúng thon gọn hơn, giúp cho khuôn mặt vuông, thô cứng, …trở nên mịn màng hơn, tươi trẻ hơn.

Để có khuôn mặt trái xoan thì đường viền trên khuôn mặt phải tạo được nét thanh tú, cân xứng…do đó nếu bạn làm sai kỹ thuật thì khó mà có được kết quả ưng ý.

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ có các phương pháp nào?

Rất nhiều khách hàng khi đến thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện JW đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt hàng đầu tại Việt Nam  TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giúp bạn đưa ra được kết luận chính xác về những khuyết điểm mà khách hàng đang mắc phải.

Có rất nhiều trường hợp sau khi gọt mặt khuôn mặt vẫn to, vẫn thô, …điều này do nhiều nguyên nhân: do cằm qua ngắn, do xương gò má quá cao, do càng ngang xương lớn,…Với những trường hợp như thế này thì chỉ có những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm như bác sĩ Dung thì mới có thể đưa ra được hương điều trị tốt nhất. Tránh trường hợp, sửa hết cái này đến cái kia làm ảnh hưởng đến khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ có các phương pháp nào?

Phẫu thuật gọt mặt thầm mỹ thành công

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là đơn vị đi đầu trong  ngành phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam . Sự hỗ trợ của công nghệ cũng là yếu tố quyết định rất lớn đến kết quả mang lại. Sau phẫu thuật bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là có thể sinh hoạt bình thường và chăm sóc, kiêng kị đúng chỉ định để vết thương nhanh lành và phục hồi nhanh hơn.

Băng ép gương mặt là dụng cụ rất cần thiết để giúp định hình khuôn mặt và giảm sưng nhanh, do vậy nên đeo liên tục cả ngày lần đêm trong vòng 7 ngày đầu sau phẫu thuật. Nhờ tránh tác tác động mạnh và động chạm nước nhiều  khi vết thương chưa ổn định. Chỉ nên súc miệng bằng nước sát khuẩn chứ không đánh răng để vết thương trong miệng nhanh lành nhé.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *