Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Cách gọt cằm

Cách gọt cằm

Câu hỏi: “Em làm lễ tân nên đòi hỏi có ngoại hình đẹp. Em thường cảm thấy không ưng ý lắm vùng cằm hơi ngắn và chiều ngang hơi bè của mình. Gọt cằm có thể giúp em sở hữu khuôn mặt thon gọn. Vậy cho em hỏi cách gọt cằm được thực hiện như thế nào? Tạo khuôn mặt V line không? (Thúy Chung, 22 tuổi, Đồng Tháp)

cach-got-cam

Khuôn cằm đẹp tự nhiên

Trả lời:

Bạn Thúy Chung thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc về cách gọt cằm cho bạn như sau.

Gọt cằm là gì?

Khuôn mặt V line thon gọn là niềm mơ ước của tất cả phái đẹp trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, diện mạo kém sắc, mờ nhạt vì nhược điểm chung của người phụ nữ Á Đông là cằm ngắn, lẹm, vuông, góc cạnh,… Gọt mặt sẽ giúp bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp, cá tính, thời thượng chỉ sau một lần thực hiện gọt cằm.

Gọt cằm V line là phương pháp giải quyết một hoặc nhiều vấn đề như gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn

Cách gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi đầu trong việc ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ xứ sở kim chi theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, trong đó nổi bật có phương pháp gọt mặt. Cùng với tay nghề bác sĩ giỏi, hệ thống thiết bị nội soi hiện đại sẽ nhanh chóng giúp chị em sở hữu khuôn mặt đẹp như ý.

cach-got-cam

Quy trình gọt cằm

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm được thực hiện thông qua một đường rạch ngắn phía trong miệng, bóc tách khoang trống để đưa máy gọt xương tân tiến Hi Speed Aesculap vào trong, tạo hình lại cằm hoặc gọt xương hàm nếu vùng xương này là một trong yếu tố làm khuôn mặt bạn bất cân xứng, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối và khuôn mặt đẹp tự nhiên.

Máy cắt xương Hi Speed thế mới được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế xâm chấn, chảy máu, sưng sau phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay. Sau khi thực hiện, khách hàng chỉ cần nghỉ lại 1 đêm tại Bệnh viện, sau khoảng 7 – 10 ngày dáng cằm đã khá ổn định, đẹp tự nhiên.

Về cơ bản là gọt cằm có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line nhưng với điều kiện là các đường nét khác trên gương mặt đã có nét thanh mảnh. Nhiều trường hợp phức tạp hơn thì gọt cằm không thể mang lại khuôn cằm như ý.Do đó, sau khi gọt mặt bác sĩ sẽ có tùy chỉnh thêm như sau:

+ Cằm ngắn thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác độn cằm để khuôn cằm được kéo dài hợp lý

+ Gò má quá cao sẽ thực hiện hạ gò má,

+ Má nhiều mỡ thì thực hiện lấy túi mỡ má

cach-got-cam

Hình ảnh khách hàng thực hiện cách gọt cằm tại JW

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *