Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Cách làm mũi cao tự nhiên

Cách làm mũi cao tự nhiên

Tận dụng thời gian rảnh rỗi, tự mình thực hiện 3 cách làm mũi cao tự nhiên đơn giản sau, bạn sẽ cải thiện độ cao đáng kể cho chiếc mũi “tẹt” mà không cần phẫu thuật “dao kéo”

Thở

cách làm mũi cao tự nhiên

Hơi thở có tác dụng rất tốt trong việc giúp hình dáng của chiếc mũi cao và xinh xắn hơn. Bạn lấy ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau 10 lần bạn đổi sang ấn bên mũi còn lại. Thực hiện liên tiếp 3 – 4 lần mỗi ngày để có kết quả như ý.

Các bài tập cho mũi

Động tác đẩy mũi: Khi có thời gian, bạn hãy để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực đẩy cao đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống. Mỗi ngày bạn chỉ cần làm nó khoảng 20 lần, sau một thời gian kiên trì bạn sẽ thấy đầu mũi cao hơn.

cách làm mũi cao tự nhiên

Cười nhăn/chun mũi: Nụ cười là một liệu pháp giúp chiếc mũi tăng chiều cao và thẳng hơn. Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi cao lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 3 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy kết quả nhanh chóng.

Động tác ép mũi là cách làm mũi cao tự nhiên hiệu quả: Khi tiến hành bạn dùng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Trang điểm

cách làm mũi cao tự nhiên

Trang điểm là một trong nhiều cách làm mũi cao tự nhiên hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng với các ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, tạo dáng mũi đẹp, thời thượng.

Nguyên tắc biến những chiếc mũi “tẹt” cao hơn là bạn phải sử dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Thêm vào đó, bạn nên chú ý dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn ở vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, nhằm tạo hiệu ứng cho người đối diện cảm thấy bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *