Chủ đề mới
Home / Đời sống / California Fitness&Yoga Hà Nội đuổi việc nhân viên trộm cắp

California Fitness&Yoga Hà Nội đuổi việc nhân viên trộm cắp

Chấm dứt hợp đồng với nhân viên trộm cắp tài sản

Theo đại diện Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California, về vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn của hội viên, Công ty đã lắp đặt hệ thống camera an ninh trong khu vực tập luyện. Theo đó, trong trường hợp có bất kỳ sự việc gì liên quan đến tài sản của hội viên như để quên đồ đạc có giá trị trên máy tập, trung tâm sẽ rà soát lại camera an ninh và hỗ trợ hội viên trong việc tìm lại đồ đạc hoặc tư trang đã bị thất lạc.

Bên cạnh đó, các trung tâm California Fitness&Yoga còn bố trí nhân viên bảo vệ tại khu vực thay đồ và tủ đựng đồ của hội viên, đồng thời có biện pháp cứng rắn đối với hội viên vi phạm quy định về việc nhặt được của rơi mà không thông báo và trả lại tài sản.

Với trường hợp của chị N.A, đại diện của trung tâm đã cùng hội viên đi gặp cơ quan chức năng (công an phường Láng Hạ, quận Đống Đa) để trình báo, cung cấp thông tin cần thiết về vụ mất trộm tài sản.

ảnh 1Ngay lối vào của phòng thay đồ có camera giám sát nên có thể xác định được người ra, vào khu vực này

Trên tinh thần cầu thị, đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng đã gặp gỡ hội viên N.A và ghi nhận những ý kiến, yêu cầu để rút kinh nghiệm và nâng cao công tác đào tạo huấn luyện nhân viên phục vụ nhằm đảm bảo an ninh cho khách hàng trong quá trình tập luyện. Hiện Trung tâm đang chờ phản hồi từ cơ quan chức năng và sẽ cập nhật thông tin liên quan khi có kết quả xác minh chính xác.

Cũng theo đại diện Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California, đơn vị này đã có quy định rõ việc xử lý nghiêm khắc đối với các hành vi trộm cắp tài sản. Công ty sẽ chấm dứt thẻ tập hội viên, hợp đồng đối với nhân viên khi phát hiện ra hành vi trộm cắp tài sản trong trung tâm nhằm đảm bảo an toàn và lợi ích chung của các hội viên.

Đối với việc đảm bảo an ninh trong khu vực thay đồ, phòng tắm, để đảm bảo sự riêng tư của hội viên, trung tâm không lắp đặt hệ thống camera an ninh tại khu vực này. Khi khách hàng có phản ánh về việc bị mất trộm, trung  tâm sẽ đề nghị khách thay đổi ổ khóa để bảo vệ  tài sản cá nhân tốt hơn.

Liên quan đến chất lượng dịch vụ tại một số CLB California Fitness&Yoga Hai Bà Trưng, Láng Hạ, Công ty ghi nhận phản hồi từ phía khách hàng và sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại quy trình bảo hành, sửa chữa các trang thiết bị tại các CLB này, đồng thời có phương án để rút ngắn thời gian khắc phục.

Thời gian sắp tới, với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ, Công ty đang cải tạo và nâng cấp CLB Hàng Da và có kế hoạch mở thêm nhiều CLB tại Hà Nội.

Một sự bất tín, vạn sự bất tin

Với phản hồi trên, Công ty TNHH Trung tâm thể dục thể hình và Yoga California đã ghi nhận phản ánh của khách hàng về vấn đề an ninh trật tự, chất lượng dịch vụ có dấu hiệu đi xuống tại một số CLB California Fitness&Yoga ở Hà Nội là có sơ sở, đồng thời khẳng định sẽ triển khai các biện pháp để khắc phục những tồn tại trong thời gian tới.

Tuy vậy, theo một số hội viên, câu trả lời trên của Công ty chưa đi thẳng vào các vấn đề khách hàng quan tâm. Chị N.A – nạn nhân của 2 vụ mất trộm tại trung tâm California Fitness&Yoga 88 Láng Hạ cho rằng, hội viên trước khi vào CLB tập luyện phải đóng phí trước, có người đã đóng phí hàng chục năm, thậm chí cả đời.

“Như vậy, hội viên đã thực hiện nghĩa vụ của mình, phía trung tâm phải có trách nhiệm cung cấp dịch vụ với chất lượng như đã cam kết. Hội viên khi vào CLB tập luyện phải được đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản chứ không thể để “sống chết mặc bay”, ai mất người đó chịu” – chị N.A nói.

Bên cạnh đó, ở khu thay đồ của hội viên dù không lắp đặt camera nhưng ngay ở lối vào khu vực này vẫn có camera giám sát nên có thể kiểm tra được những người ra, vào tại thời điểm xảy ra sự việc. Hơn nữa ở đây đều có bảo vệ túc trực. Do đó, khi hội viên bị trộm cắp tài sản, việc tìm tra thủ phạm không phải là không thể, điều quan trọng là phía Trung tâm California Fitness&Yoga 88 Láng Hạ có tích cực kiểm tra, xác minh hay không.

“Người xưa nói “một lần bất tín, vạn sự bất tin”, sau lần mất trộm đầu tiên, tôi đã báo với trung tâm và hi vọng tình trạng này không tái diễn, nhưng không ngờ chỉ hơn 1 tháng sau sự việc lặp lại. Điều này cho thấy không có gì đảm bảo tôi sẽ không tiếp tục bị mất trộm khi tập luyện tại California Fitness&Yoga.

Trong khi tôi vô cùng lo lắng thì phía trung tâm chỉ hứa hẹn, yêu cầu tôi thay ổ khóa, song không có lời cam kết nào về việc đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của tôi trong thời gian tới. Điều này khó có thể chấp nhận được”– chị N.A nói.

Cũng theo chị N.A, việc nhân viên trong CLB California Fitness&Yoga 88 Láng Hạ lập biên bản về việc mất trộm của hội viên lần đầu sau đó lại tự hủy và lãnh đạo trung tâm không hề biết cho thấy công tác quản lý của các Trung tâm California Fitness&Yoga khá lỏng lẻo. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến chất lượng dịch vụ tại một số CLB California Fitness&Yoga có dấu hiệu đi xuống, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các hội viên….

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *