Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Cằm chẻ đẹp

Cằm chẻ đẹp

Cùng với đôi mắt, mũi, chiếc cằm đóng vai trò quan trọng tạo nên sự cuốn hút cho gương mặt. Mỗi người sở hữu dáng cằm khác nhau: Người  có  cằm dài, có người cằm vuông, có người cằm tròn, nhưng lại có một số người sở hữu cằm chẻ. Vậy cằm chẻ là cằm như thế nào và cằm chẻ đẹp không?

Cằm chẻ đẹp

Cằm chẻ đẹp

Vậy cằm chẻ là cằm như thế nào?

Cằm chẻ là kiểu cằm có vết lõm ở giữa cằm. Theo quan niệm của người xưa, những người cằm chẻ sẽ có khả năng thu hút, có óc sáng tạo bẩm sinh, đồng thời họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước khó khăn.

Tuy nhiên, trên thực tế chưa có bất kì một cuộc nghiên cứu khoa học nào khẳng định những kết luận trên là đúng.

Cằm chẻ đẹp không?

Trong xã hội hiện đại ngày này, theo nhiều người thì cằm chẻ không còn được coi là khuôn cằm đẹp chuẩn mực, thời thượng nữa, mà thay vào đó một chiếc cằm đẹp là phải có độ dài, nhọn, độ nhô phù hợp, đồng thời cân xứng, hài hòa hơn với từng chi tiết trên khuôn mặt. Hay nói cách khác, cằm, má, trán được chia thành 3 phần cân xứng trên khuôn mặt.

Cằm chẻ đẹp

Khuôn cằm đẹp chuẩn mực

Làm cách nào để có khuôn cằm đẹp chuẩn mực?

Hiện nay, kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên chiếc cằm đẹp tự nhiên lại an toàn, không lo biến chứng.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ bên trong miệng để đưa miếng độn đã được thiết kế sẵn cho bạn vào vùng cằm, rồi cố định lại bằng nẹp vis chống di lệch.

Vật liệu độn là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, có cấu tạo tương tự như sụn mũi nên khả năng tương thích với cơ thể rất cao. Thêm vào đó sự đa dạng về kích cỡ, hình dạng và thiết kế tinh tế sẽ giúp ôm sát dáng cằm, tránh được hiện tượng cằm bị trồi, lộ giả,…

Cằm chẻ đẹp

Ngoài ra việc sử dụng nẹp vis  làm bằng Titan giúp cố định cằm chắc chắn, do đó cằm sẽ tồn tại vĩnh viễn. Nẹp vis này được dùng trong y khoa, tiệt trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ độn cằm được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won của Hàn Quốc, giúp nhiều khách hàng hiện thực hóa ước mơ có được chiếc cằm đẹp hoàn hảo tự nhiên như mong muốn.

Ngoài phương pháp độn cằm, hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ khác như gọt mặt, nâng mũi s line, nâng ngực, cắt mí mắt,…

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ này và các dịch khác, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Cằm chẻ đẹp

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *