Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Cằm lẹm là như thế nào và cách khắc phục vấn đề đó

Cằm lẹm là như thế nào và cách khắc phục vấn đề đó

Vẻ đẹp của dáng mũi và chiếc cằm trên khuôn mặt cũng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Nhưng có một số trường hợp nhiều người không may mắn có chiếc cằm lẹm sẽ làm cho gương mặt kém thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về cằm lẹm và phương pháp khắc phục hiệu quả an toàn nhất.

Cằm lẹm là thế nào?

Cằm lẹm là phần cằm bị lõm vào phía trong so với chuẩn khuôn mặt, khiến mũi, môi, cằm không kết hợp mặc dù cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau. Tuy nhiên trường hợp nào cũng làm cho khuôn mặt thiếu thẩm mỹ. Chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt của bạn gái không được cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này, mang lại nét duyên dáng cho toàn bộ gương mặt.

Kết quả hình ảnh cho cằm lẹm

Chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt của bạn gái không được cân đối và hài hòa

Phương pháp khắc phục cằm lẹm là gì an toàn hiệu quả

Khắc phục cằm lẹm bằng phương pháp nào? Để khắc phục tình trạng cằm lẹm hiệu quả nhất, thì giải pháp độn cằm được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp gương mặt của bạn được kéo dài, thon gọn và nhẹ nhàng, thanh tú.

Độn cằm là kỹ thuật thẩm mỹ làm thay đổi chiếc cằm ngắn, lẹm trở nên thon gọn hơn và có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Một khuôn mặt đẹp đạt “tỉ lệ vàng” sẽ có 3 điểm giữa đầu mũi, đầu môi và phần nhô ra của cằm tạo nên đường thẳng I-line đẹp tự nhiên, góp phần tôn thêm nét quyến rũ hoàn thiện trên khuôn mặt cho chị em phụ nữ. Vì vậy, kỹ thuật độn cằm giúp tạo nên tỉ lệ và đường nét khuôn mặt như vậy còn được gọi là độn cằm I-line. Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Phẫu thuật độn cằm lẹm

Hình ảnh mô phỏng phương pháp phẫu thuật khắc phục cằm lẹm

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường đường mổ  nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và đảm bảo tính an toàn.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để tự nhiên và không di lệch về sau thì không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Xem thêm: Gọt mặt V line

Địa chỉ giúp bạn khắc phục cằm lẹm an toàn và uy tín

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật độn cằm uy tín và chất lượng

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam, từng tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc. Với tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ sẽ giúp chiếc cằm lẹm của bạn trở nên thon dài, thanh thoát hơn. Chỉ sau khoảng 45 – 60 phút, bạn đã được sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn thiện, cân xứng với gương mặt.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật độn cằm của khách hàng tại JW

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu

Bác sĩ Tú Dung nói về phẫu thuật độn cằm

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *