Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Cằm V line là gì – Bí quyết sở hữu dáng cằm đẹp

Cằm V line là gì – Bí quyết sở hữu dáng cằm đẹp

Khi trào lưu thẩm mỹ theo xu hướng Hàn Quốc xâm nhập, nhiều chị em đã ứng dụng để giúp mình có gương mặt thời thượng. Gọt cằm V line được xem là một trong số những phương pháp nhận được sự quan tâm đặc biệt của tín đồ thẩm mỹ. Tuy nhiên, cằm V line là gì, chúng ta nên tìm hiểu qua bài viết.

cằm v line là gì

Cằm V line là gì?

Việc sở hữu dáng cằm V line là khát khao của bao nhiều người. Đây là chiếc cằm có hình chữ V cân đối và thon gọn. Chiếc cằm chữ V tạo nên nét thanh tú cho gương mặt, giúp người sở hữu có được vẻ ngoài tự tin, ấn tượng.

Khi nhìn nghiêng, phần đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi sẽ nằm trên một đường thẳng cân đối.  Hơn nữa, chiều dài của dáng cằm V line phải bằng 1/3 chiều dài trên tổng thể gương mặt.

Chuẩn của dáng cằm  V line đẹp

Xu hướng sở hữu chiếc cằm V line mảnh mai đã thôi thúc nhiều chị em lựa chọn công nghệ gọt cằm để thực hiện. Để đảm bảo tính an toàn cao, cần thực hiện đúng các nguyên tắc thẩm mỹ.

Gọt cằm V line an toàn như thế nào?

Góp phần tạo nên sắc diện trên gương mặt, dáng cằm đẹp thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Gọt cằm V line thực hiện bằng cách tác động trực tiếp vào cấu trúc xương cằm và xương hàm. Theo đó, với những dáng cằm bạnh, to, bất cân xứng…Phương pháp này sẽ trực tiếp can thiệp vào cấu trúc xương, cân chỉnh chúng về hình chữ V.

Mô phỏng phương pháp gọt cằm

Điều quan trọng nhất khi ứng dụng phương pháp gọt cằm chính là làm sao để quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, đảm bảo hiệu quả cao và ngăn ngừa biến chứng xấu sau khi thực hiện.

Những yếu tố quan trọng giúp gọt cằm V line chất lượng

Được xem là phương pháp khó và tác động trực tiếp đến xương hàm. Do đó, phương pháp gọt cằm cần được thực hiện theo quy trình khép kín.

Để có được kết quả thẩm mỹ lâu dài và tính an toàn cao, kỹ thuật gọt cằm đòi hỏi:

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm chuyên môn cao, đánh giá tổng thể cấu trúc xương khi thực hiện.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện gọt cằm an toàn

+ Hệ thống máy móc và trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng. Trong đó, cần có máy cắt xương, máy CT3D hiện đại, máy giảm sưng hiệu quả.

+ Địa điểm thẩm mỹ thực sự uy tín để đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc an toàn được đưa ra trong quá trình gọt cằm.

 Địa điểm thẩm mỹ chuẩn chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW được xem là thương hiệu uy tín, ứng dụng kỹ thuật gọt cằm V line từ Hàn Quốc. Vì hoạt động nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won, JW được hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tại đây được đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng.

Kỹ thuật gọt mặt tại JW ứng dụng thêm màng tế bào PRP khi thực hiện. Để tạo nên màng tế bào này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ tự thân và thông qua hệ thống ly tâm lọc nên huyết tương giàu tiểu cầu với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng.

Màng PRP được ứng dụng khi gọt mặt 

Ngoài ra, để hỗ trợ cho khách hàng thẩm mỹ, JW chủ trương trang bị hệ thống máy CT3D, máy cắt xương an toàn để ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Kết quả gọt cằm V line chất lượng

Sau khi thẩm mỹ cằm V line tại JW, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt thanh tú và ấn tượng. Những lo lắng về biến chứng, sẹo xấu sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả khi thực hiện tại JW.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *