Chủ đề mới
Home / Đời sống / CAP Láng Thượng tìm gia đình cho bé gái đi lạc trong đêm

CAP Láng Thượng tìm gia đình cho bé gái đi lạc trong đêm

Trước đó, khoảng 19h30 tối cùng ngày, chị Hoàng Thị Yến (ở Mê Linh, Hà Nội) trên đường đi làm về qua đoạn đường Láng gần cầu Yên Hòa, thuộc địa phận phường Láng Thượng đã phát hiện một bé gái khoảng 5 tuổi đi bộ một mình trên vỉa hè. Cháu bé liên tục khóc và có biểu hiện lạc đường. Ngay sau đó, chị Yến đã dừng xe hỏi thăm cháu bé và đưa cháu đến CAP Láng Thượng nhờ giúp đỡ.

ảnh 1

Thiếu tá Nguyễn Hồng Hiển bàn giao cháu bé cho gia đình

Lúc này, Thiếu tá Nguyễn Hồng Hiển, cán bộ CAP Láng Thượng đang làm nhiệm vụ trực ban tại trụ sở CAP đã nhanh chóng tiếp nhận sự việc và báo cáo chỉ huy đơn vị xin ý kiến chỉ đạo và tổ chức tìm kiếm gia đình cho cháu bé đi lạc.

Tại CAP các chiến sỹ đã động viên, ổn định tinh thần cho cháu bé, đồng thời hỏi han nhưng cháu bé không nhớ được nhà mình ở đâu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAP Láng Thượng đã liên lạc với Công an các phường lân cận như Ngọc Khánh, Thành Công (quận Ba Đình), Trung Hòa, Yên Hòa, Quan Hoa (Cầu Giấy), Láng Hạ… để tìm kiếm thông tin cháu bé bị lạc.

Sau khoảng  hơn 1h đồng hồ tích cực tìm kiếm, CAP Láng Thượng đã liên hệ được với gia đình bé gái bị lạc. Đến khoảng 21h30 tối, mẹ của cháu bé là chị Nguyễn Thị Phương (SN 1972, trú tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy) đã đến trụ sở CAP nhận lại cháu bé.

Chị Phương cho biết cháu bé tên Mai Phương N (SN 2013). Tối cùng ngày trong lúc chị Phương đi bán hàng ngoài chợ, bé N ở nhà với chị gái, tuy nhiên vì có việc nên chị của cháu phải ra ngoài, N cũng đã chạy ra đường và bị đi lạc. Gia đình đã tỏa đi khắp các tuyến phố quanh khu vực tìm kiếm nhưng không có thông tin của cháu bé. Trong lúc vô cùng hốt hoảng và lo lắng gia đình chị đã nhận được điện thoại của CAP Láng Thượng thông báo đã tìm thấy cháu.

Thay mặt gia đình, chị Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Yến người đã đưa cháu bé về CAP và các chiến sỹ CAP Láng Thượng đã không quản ngại khó khăn, đêm hôm giúp cháu bé trở về với gia đình an toàn. Nếu không có sự giúp đỡ của các chiến sỹ công an và chị Yến, không biết sẽ có chuyện gì xảy ra đối với bé N trong đêm tối giá rét.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *