Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao?

Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao?

Chào bác sĩ, tôi đã thực hiện cắt mí mắt được 6 tháng ở một bệnh viện tỉnh. Trước đây khi mới cắt dáng mí có dấu hiệu bị lệch nhưng mức độ rất nhẹ, không đáng quan tâm. Gần đây, tôi nhận thấy mắt có dấu hiệu lệch nhiều, hai mí không cân nhau. Tôi muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt bị lệch thì làm như thế nào, có thể khắc phục được tình trạng này không?

(Hồng Anh – Cần Thơ)

Chào bạn Hồng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cắt mí mắt bị lệch về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được các chuyên gia tư vấn như sau.

Nguyên nhân cắt mí mắt bị lệch?

Có rất nhiều lý do để dẫn đến một ca phẫu thuật kém chất lượng. Thông thường, bác sĩ, kỹ thuật chính là hai nguyên nhân chính ảnh hưởng lớn đến kết quả của ca thẩm mỹ.

Tình trạng cắt mí mắt bị lệch xuất hiện quá nhiều trong cuộc sống hiện đại, khi mà nhu cầu thực hiện phương pháp này ngày một tăng cao. Có rất nhiều người vì nghĩ cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nên thực hiện ở đâu cũng được, không chọn lựa kỹ địa điểm, không ứng dụng đúng phương pháp.

Cắt mí mắt đòi hỏi sự tinh tế, chính xác, tỉ mỉ của người thực hiện

Cắt mí mắt được tiến hành bằng đường rạch ở mí mắt trên, khéo léo tạo nếp mí mới và tiến hành lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng, hạn chế xâm lấn và tác động, không gây ảnh hưởng vào vùng mắt.

Đây là ca thẩm mỹ cần người có kinh nghiệm và chuyên môn cao thực hiện để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, có kết quả tốt nhất.

Cắt mí mắt bị lệch phải làm sao?

Theo chuyên gia thẩm mỹ, nếu thấy dấu hiệu cắt mí mắt bị lệch, khách hàng cần chọn lựa và tìm kiếm địa điểm thực sự uy tín để khắc phục tình trạng này. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt, có sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi. Theo đó, trường hợp mắt bị hỏng, bị lệch, xuất hiện biến chứng và những ảnh hưởng xấu sau cắt mí ở những địa điểm kém chất lượng sẽ được can thiệp, cải tổ và khắc phục hiệu quả tại JW.

JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt an toàn 

Hồng Anh thân mến, cắt mí mắt bị lệch có thể khắc phục được, bạn đừng quá lo lắng, hãy đến JW để được các bác sĩ tư vấn và khắc phục hiệu quả tình trạng này cho mình.

Khách hàng tái phẫu thuật mắt an toàn tại JW

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *