Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng thẩm mỹ, hiệu quả thực hiện thì cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn thực hiện. Tất cả những thắc mắc ấy sẽ nhanh chóng được bật mí qua bài viết.

Tại sao nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Ai trong chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ đều cũng đã một lần mơ ước có gương mặt cân đối, đôi mắt chuẩn đẹp như các ngôi sao xứ sở Kim Chi. Rồi khi nhận thấy khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hí của bản thân thì vô cùng lo lắng, mong muốn được khắc phục bằng công nghệ cắt mí mắt.

Như chúng ta từng thấy, mắt một mí không chỉ ảnh hưởng và hạn chế việc nhìn ngắm thế giới xung quanh mà nó còn là tác nhân khiến bản thân mỗi người cảm thấy tự ti, xấu hổ. Mắt đẹp và long lanh chính là “chìa khóa vàng” giúp thêm sự tự tin trong công việc, cuộc sống.

Do đó, lựa chọn và thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp những lo âu của khách hàng nhanh chóng được giải quyết, mang lại “cửa sổ tâm hồn” long lanh.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhiều khách hàng có tâm lý e dè và ngại tác động đến thẩm mỹ đều có những nỗi lo lớn khi ứng dụng cắt mí mắt. Ai cũng sợ đau đớn, sợ ảnh hưởng đến thị lực, sợ xuất hiện biến chứng sau thẩm mỹ.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực chất, cắt mí mắt chỉ đơn giản là tiểu phẫu nhỏ, quá trình thực hiện tầm 45 phút. Từ đôi mắt nhỏ kém duyên, mắt một mí , mí lót. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện công nghệ cắt mí bằng cách tiến hành thăm khám. Sau đó, bằng kinh nghiệm chuyên môn, người thực hiện rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Đường mổ này tạo nếp mí mới một cách chính xác, khéo léo, vừa kết hợp lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài.

Quá trình thực hiện cắt mí mắt an toàn 

Cắt mí mắt được xem là tiểu phẫu nhỏ nhưng để thực hiện được nó một cách chính xác và có tính thẩm mỹ cao thì không hề đơn giản. Bởi lẽ, can thiệp cắt mí sao cho cân đối và ấn tượng giữa hai bên, giải quyết các nếp mí lót như thế nào, cắt làm sao để có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ chuyên khoa.

Những lo lắng thường gặp khi cắt mí mắt

Tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn và thực hiện phương pháp này chính là sợ sẹo xấu và biến chứng xuất hiện. Trên thực tế, có nhiều trường hợp sau khi cắt mí, mắt không thể khép kín lại được. Hoặc là, cắt mí mắt xong xuất hiện sẹo xấu, mắt bỗng có biến chứng, có trường hợp mắt trợn ngược, mí mắt quá to và dày. Đây chính là những nỗi lo lớn, nếu không chọn nơi uy tín và chất lượng thì rất có thể biến chứng xảy ra.

Trường hợp cắt mí mắt quá to khiến mắt lộ và giả

Để ngăn ngừa, hạn chế những biến chứng xấu khi cắt mí mắt, khách hàng bắt đầu ứng dụng công nghệ cắt mí an toàn, lựa chon ở địa điểm chất lượng và thực hiện đúng nguyên tắc thẩm mỹ như:

+ Giải quyết triệt để mí lót của mắt

+ Không cắt mí mắt quá to và dày vì khi nhìn vào sẽ vô cùng thô cứng, thiếu tự nhiên

+ Không tác động trực tiếp vào lồng tử khi cắt mí mắt

+ Không khâu và siết cơ nâng mi quá chặt vì khiến mắt trợn ngược

+ Khi cắt đứt cơ nâng mi sẽ khiến mắt lờ đờ kém duyên

+ Lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều sẽ làm hóc mắt sâu

+ Thao tác nhẹ nhàng, thực hiện tỉ mỉ, nhanh chóng, linh hoạt khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Có lẽ, cắt mí mắt giá bao nhiêu chính là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng quan tâm mỗi khi lựa chọn và thực hiện. Thông thường, quy luật “tiền nào của đó” luôn đúng đắn trong mọi trường hợp.

Do đó, tùy thuộc vào địa điểm thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm thẩm mỹ mà chi phí cắt mí mắt sẽ có sự chênh lệch, điều này phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn của khách hàng.

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ cắt mí mắt an toàn cho khách hàng

Đừng quan tâm quá nhiều đến giá cả. Vấn đề quan trọng nhất chính là chọn lựa một địa điểm uy tín, chất lượng để cắt mí mắt an toàn, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện.

Tại Việt Nam, khi muốn cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn Hàn, mọi người cần lựa chọn và thực hiện tại Bệnh viện chất lượng như JW.

Đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn có ứng dụng quy trình cắt mí mắt chuẩn chất lượng. TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn Quốc, mang đến cho tín đồ thẩm mỹ đôi mắt chuẩn đẹp và ấn tượng.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Tại JW, cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm kém duyên về đôi mắt.

Nguyên tắc cắt mí mắt tại JW chính là sự tỉ mỉ, khéo léo, cân đối và chuẩn xác. Quá trình cắt mí mắt được diễn ra nhanh chóng và an toàn cao, không xuất hiện đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, đảm bảo không có sẹo xấu khi thẩm mỹ.

Trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Hướng dẫn chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Ngoài việc lựa chọn địa điểm cắt mí mắt tốt, khách hàng cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh và có đôi mắt đẹp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ cách chăm sóc hậu phẫu như:

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế sưng đau sau khi cắt mí

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao

+ Không lái xe, không để vết thương dính nước

+ Sử dụng bông tăm và nước muối sinh lý để vệ sinh vùng mắt

+ Không tự tay gỡ băng dán vết thương

+ Thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa sau khi cắt mí

Xem cắt mí mắt giá bao nhiêu tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *