Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Cây lăn mặt V Line có thực sự hiệu quả?

Cây lăn mặt V Line có thực sự hiệu quả?

Để sở hữu gương mặt thon gọn mà không muốn nhờ đến sự can thiệp của công nghệ dao kéo, hiện nay, đông đảo giới trẻ đã lựa chọn cây lăn mặt V Line là giải pháp thực hiện. Tuy nhiên, phương pháp thủ công này liệu có thực sự hiệu quả? vẫn còn là dấu hỏi lớn được nhiều người quan tâm.

cây lăn mặt v line

Cây lăn mặt V Line có thực sự hiệu quả?

Cây lăn mặt V Line có thực sự hiệu quả không?

Cây  lăn mặt V Line là sản phẩm được thiết kế phù hợp cho việc sử dụng lực từ tay với các động tác lăn, massage tác động lên khuôn mặt nhằm đạt hiệu quả tích cực cho việc làm gương mặt thon gọn. Tùy từng loại mà công dụng có thể khác nhau, nhưng điểm chung của cây lăn mặt bao gồm:

+ Làm mặt thon gọn

+ Giúp da săn chắc

+ Hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu

+ Thư giãn các cơ mặt

+ Chống lão hóa, giảm dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chảy xệ…

Thông thường, cây lăn mặt V Line có cấu tạo gồm tay cầm với độ dài vừa phải sao cho người sử dụng có thể dễ dàng cầm nắm và thực hiện. Vậy, dụng cụ này có thực sự hiệu quả không?

dụng-cụ-lăn-mặt-vline-2

Câu lăn mặt V Line 

Đối với những trường hợp có gương mặt to thô do cơ và mỡ thừa nhiều thì cây lăn mặt V Line thực sự có hiệu quả. Sau một thời gian thực hiện, dụng cụ này giúp cơ mặt săn chắc, đánh tan mỡ thừa, giúp gương mặt của bạn thon gọn lại.

Đối với những trường hợp khuôn mặt to do cấu trúc xương to thì không hình thức này không phát huy tác dụng làm thon gọn. Mà lúc này, phẫu thuật gọt mặt V Line mới chính là giải pháp mang đến cho bạn gương mặt thanh tú như mong muốn.

Tại sao nên lựa chọn phẫu thuật gọt mặt V Line?

Thay vì sử dụng cụ lăn mặt v line thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật gọt mặt V Line bởi:

+ Thực hiện trong thời gian ngắn: Nếu như cây lăn mặt V Line bạn phải thực hiện hàng ngày và liên tục trong một thời gian dài thì phẫu thuật gọt mặt V Line được tiến hành trong khoảng thời gian từ 90-120 phút.

dụng-cụ-lăn-mặt-vline-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật gọt mặt V Line

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện: Bởi được thực hiện bằng việc tác động đến các vùng xương khiến cho gương mặt của bạn trở nên to thô, nên hiệu quả trông thấy ngay sau khi thực hiện. Bạn sẽ có khuôn mặt thon gọn, cân đối với đường nét vô cùng tự nhiên.

dụng-cụ-lăn-mặt-vline-4

dụng-cụ-lăn-mặt-vline-5

Các đường nét to thô từ gương mặt khách hàng đã được khắc phục với gương mặt V Line thon gọn, tự nhiên

+ Đảm bảo an toàn: Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đo đạc tỷ lệ gương mặt chuẩn và lượng xương cần loại bỏ bằng thiết bị chụp chiếu X-Quang. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân rồi rạch đường mổ nhỏ trong miệng.

dụng-cụ-lăn-mặt-vline-6

Bác sĩ sử dụng thiết bị chụp chiếu X- Quang để đo đạc tỷ lệ gương mặt chuẩn và lượng xương cần loại bỏ

Thông qua đường đã rạch, bác sĩ tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ xương hàm dưới cả 2 bên. Tiến hành cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap, kết hợp các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết rồi khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

+ Hiệu quả trọn đời: Sau khi thực hiện gọt mặt V Line, lượng xương dư thừa sẽ được loại bỏ, xương sẽ không có khả năng đẩy lên theo thời gian. Do vậy, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn hình chữ V thanh tú với hiệu quả lâu bền theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *