Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Các lưu ý cần thiết chăm sóc trước và sau khi độn cằm

Các lưu ý cần thiết chăm sóc trước và sau khi độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đang khiến cho nhiều tín đồ lam đẹp phát cuồng. Xu hướng này bắt nguồn từ những hình ảnh lung linh của các ngôi sao, ca sĩ, diễn viên xinh đẹp hiện nay. Ngay cả những chị em không bao giờ nghĩ mình sẽ đi thẩm mỹ cũng bị phương phá độn cằm mê hoặc.

Độn cằm thẩm mỹ mang lại nét đẹp thanh thoát, hài hòa cho tất cả các chị em phụ nữ thì ai cũng đã biết. Những  các lưu ý cần thiết chăm sóc trước và sau khi độn cằm thì chưa hẳn nhiều người đã quan tâm. Nhưng thực chất, vấn đề này quyết định rất lớn sự an toàn cũng như kết quả cuối cùng của quá trình thẩm mỹ.

Các lưu ý cần thiết chăm sóc trước và sau khi độn cằm

 

khuôn cằm quyết định đến khuôn mặt 

Để giúp cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng , Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc  sẽ cũng cấp một vài thông tin cơ bản nhất về lưu ý trước và sau khi độn cằm, cần chuẩn bị những gì? và tránh những gì để các chị em nên biết. Hy vọng nó sẽ là sổ tay cầm theo để các bạn chủ động hơn trong việc làm đẹp.

Về cơ bản, phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa chất liệu độn đã được kiểm nghiệm lâm sàn và cho vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ cho ra đời chiếc cằm nhân tạo hoàn hảo và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn. Quá trình thực hiện nhanh với những kỹ thuật cao cấp sau quá trình gây mê nhẹ.

Các lưu ý cần thiết chăm sóc trước và sau khi độn cằm

Khuôn cằm đẹp

1. Trước ki độn cằm

+ Tìm hiểu thật kĩ phương pháp và từ đó đưa ra mong muốn của bản thân

+ Tắm rửa sạch sẽ, nhất là vệ sinh vùng đầu, tóc, mặt và nhất là đánh răng trước khi tiến hành.

+ Nhịn ăn và cả uống trong 8 giờ. Điều này thì trong ngày tư vấn bác sĩ sẽ nói thêm lý do vì sao phải thực hiện và chỉ định cụ thể mấy giờ là bạn bắt đầu nhịn ăn.

2. Sau phẫu thuật độn cằm

Các lưu ý cần thiết chăm sóc trước và sau khi độn cằm

Độn cằm bằng chất liệu sụn rất nhanh gọn

+ Bạn có thể về ngay và thực hiện chăm sóc, vệ sinh tại nhà

+ Sau 2 ngày bắt bạn thấy cằm bắt đầu có dấu hiệu sưng và phù nề hơi nhẹ ở vết mổ. Nếu đau quá không chịu được thì có thể sử dụng thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh để phòng tránh nhiễm trùng. Uống thuốc theo đính chỉ định của bác sĩ.

+ Sau khi độn cằm vì ảnh hưởng đến miệng nên khi nhai sẽ khó khăn hơn một chút. Bởi vậy thay vì ăn com bạn có thể say mềm thức ăn nấu cháo hoặc súp, sinh tố,…có thể chia làm nhiều bữa để ăn. Nhưng với những đồ ăn gây sẹo thì tuyệt đối tránh nhé.

+  Tránh hoạt động mạnh vùng cằm như va chạm, cười lớn, nhai đồ ăn cứng,….khi cằm chưa ổn định. Khi đi ra ngoài đường bạn nhở đeo khẩu trang y tế để bảo vệ.

+ Vết mổ cần được vệ sinh theo đúng chỉ định, không có chuyện nhỡ ở đây. Nếu bạn ở gần có thể đến trung tâ để được chăm sóc tốt hơn.

Với những gì đã chia se trên đây, hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết nếu quyết định đi độn cằm để có gương mặt gợi cam hơn.

Trung tâm tư vấn Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn có mặt để giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn!

THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *