Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Chi phí gọt mặt trái xoan là bao nhiêu?

Chi phí gọt mặt trái xoan là bao nhiêu?

Chào bác sĩ chuyên khoa, em là Trúc, hiện đang là nhân vien văn phòng tại một công ty ở TP.HCM. Em có gương mặt vuông và hơi thô, nhìn vào thiếu thiện cảm. Do đó, em muốn thực hiện gọt mặt trái xoan để cải thiện nhanh chóng tình trạng này. Bác sĩ có thể tư vấn cho em chi phí gọt mặt trái xoan là bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu được không ạ?

Chào Trúc,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn như sau:

Hiểu tường tận về gọt mặt trái xoan

Như chúng ta đã biết, phương pháp gọt mặt trái xoan có tác dụng khắc phục những khuyết điểm như mặt thô, vuông, to bè trở nên cân đối và ấn tượng. Phương pháp thẩm mỹ này dành cho những khách hàng đang muốn cải thiện vẻ ngoài.

Để áp dụng gọt mặt trái xoan, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp cấu trúc mặt thông qua hệ thống máy CT3D hiện đại, phải kết hợp cắt xương hàm, xương gò má, xương cằm…cân chỉnh toàn diện cấu trúc xương phù hợp.

Chuẩn của gương mặt trái xoan đẹp và ấn tượng

Gọt mặt trái xoan không hề đơn giản, bác sĩ chuyên khoa cần thực hiện thẩm mỹ theo đúng công nghệ an toàn và chuẩn đẹp. Do đó, lựa chọn nơi uy tín và tin cậy là nhiệm vụ lớn của khách hàng.

Chi phí gọt mặt trái xoan bao nhiêu?

Thông thường, chi phí bao giờ cũng đi kèm với chất lượng thẩm mỹ. Nếu khách hàng muốn có kết quả thẩm mỹ chất lượng và tính an toàn cao thì nên lựa chọn địa điểm tin cậy như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện, bởi vì:

+ JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Hệ thống máy móc hiện đại tại JW

+ JW trang bị hệ thống máy móc chất lượng như: máy cắt xương thế hệ mới, máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy giảm sưng.

+ Bệnh viện ứng dụng kỹ thuật gọt mặt trái xoan an toàn

+ Là nơi tiên phong sử dụng màng tế bào PRP trong gọt mặt trái xoan. Theo đó, màng tế bào được lấy từ máu tự thân, thông qua hệ thống ly tâm lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu với tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh.

Màng tế bào PRP được thực hiện kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh chóng

Chi phí gọt mặt trái xoan tại JW có giá phải chăng, tương xứng với chất lượng thẩm mỹ, giúp khách hàng có được chất lượng thẩm mỹ tốt và thời gian duy trì lâu dài.

Trước và sau khi gọt mặt trái xoan tại JW

Xem chi phí gọt mặt trái xoan TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *