Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Chi phí một lần gọt mặt V Line tại bệnh viện uy tín

Chi phí một lần gọt mặt V Line tại bệnh viện uy tín

Khuôn mặt thon gọn, thanh tú là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ. Nhưng trên thực tế đâu phải ai cũng có được gương mặt như mình mong muốn. Chính vì thế phẫu thuật gọt mặt ra đời đáp ứng nhu cầu có được gương mặt V Line đúng chuẩn cho chị em. Hãy cùng tìm hiểu xem chi phí một lần gọt mặt V Line tại bệnh viện uy tín nhé!

Thế nào là phẫu thuật gọt mặt V Line?

Gọt mặt V Line là phương pháp làm gương mặt nhỏ lại nhờ công nghệ Hàn Quốc, sử dụng thao tác rạch đường mổ nằm bên trong miệng, chỉnh sửa vùng xương cằm và phần xương góc hàm. Sau đó bác sĩ sẽ xử lý các phần xương bị thô to  bằng máy gọt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương và  ít gây đau đớn. Sau khi hoàn tất đường mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật gọt mặt V Line

Đối tượng thực hiện gọt mặt có thể bao gồm cả nam và nữ trên 18 tuổi khi cơ thể đã dạy thì và cấu trúc xương đã ổn định. Lưu ý đối với những người  mắc các bệnh về tim mạch, máu không đông….cần phải được kiểm tra về sức khỏe trước khi phẫu thuật để đảm bảo việc phẫu thuật có thể diễn ra an toàn.

Ưu điểm của gọt mặt V Line

+ Giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn chuẩn như các sao Hàn.

+ Đảm bảo an toàn đem lại hiệu quả nhanh chóng và duy trì kết quả được lâu dài.

+ Không để lại sẹo do khi thực hiện phẫu thuật đường mổ nằm bên trong miệng.

Địa chỉ gọt mặt V Line an toàn

Là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật gọt mặt bởi những lí do sau đây:

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu, được tu luyện nhiều năm tại Hàn Quốc, có khả năng đánh giá đúng tình trạng gương mặt bạn để có thể dễ dàng đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Viện Nam trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Các Bác sĩ thực hiện gọt mặt có chuyên môn sâu về phẫu thuật hàm.

+ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc do đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho hàng ngàn ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công tại JW.

Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo an toàn cho các ca phẫu thuật tại đây.

+ Các ca phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW đều được thục hiện bởi bàn tay vàng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, đảm bảo kết quả như ý và đem lại cho bạn một gương mặt thon gọn và thu hút.

Chi phí một lần gọt mặt V Line

Bạn có thể tham khảo chi phí gọt mặt V Line tại bệnh viện Thẩm mỹ JW hàn Quốc tại đây.

Hình ảnh và video trước và sau khi gọt mặt của khách hàng tại JW

Khám phá công nghệ gọt mặt V line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *