Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Chi phí phẫu thuật hàm hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Bên cạnh việc chọn địa chỉ uy tín và chất lượng thì chi phí phẫu thuật hàm hô cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Sao Hàn có gương mặt cân xứng và thon gọn

Ham hô là tình trạng phát triển quá mức của xương hàm khiến gương mặt mất cân đối, thô và kém duyên. Về lâu dài, hô sẽ dẫn đến sai lệch về khớp cắn và các bệnh lý về đường tiêu hóa như dạ dày,…

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm gây hô chỉ 1 lần, đem lại gương mặt cân đối có khớp cắn hoàn chỉnh bằng cách loại bỏ 1 phần xương hàm bị đưa ra ngoài, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm trên dưới khít nhau.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô

Ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật hàm hô mang lại dễ dàng nhận thấy nhất là tình trạng hô hàm không còn chỉ sau vài giờ phẫu thuật kết quả duy trì lâu dài. Song song với đó là giải quyết kèm theo tình trạng cười hở lợi an toàn. Phương pháp được thực hiện ít đau, chỉ hơi ê trong vòng 2-3 ngày đầu. 10 – 14 ngày hồi phục nhanh chóng.

Đây là kỹ thuật lớn, phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ tay nghề cao, cơ sở vật chất của bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Do đó, chi phí phẫu thuật hàm hô cũng tương ứng với các điều kiện trên.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng các công nghệ hiện đại theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện JW tại Hàn Quốc đảm bảo ca phẫu thuật chính xác đến từng milimet. Đồng thời đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu đã mang lại nhiều thành công cho khách hàng. Nếu bạn gặp tình trạng hô thì nên đến JW để được bác sĩ thăm khám và điều trị. Về chi phí phẫu thuật hàm hô, bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá đã được công khai.

Xem chi tiết chi phí phẫu thuật hàm hô tại đây.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Các bạn đang xem bài viết: Chi phí phẫu thuật hàm hô

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *