Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm giá bao nhiêu

Độn cằm giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Mới đây thấy con bạn đi độn cằm tại Thẩm mỹ của mình. Nhìn rất đẹp và tự nhiên, hỏi thì nó nói nó độn cằm bằng sụn nhất tạo. Mình cũng muốn đi cải thiện nhan sắc cho chiếc cằm ngắn của mình. Nhưng mình thắc mắc không biết Chi phí trọn gói cho một ca Độn cằm giá bao nhiêu ? tại hỏi thì con bạn nói nó vừa độn cằm vừa cắt mí mắt nên không nhớ.

(Hồng Trân, Đồng Tháp).

Trả lời:

Bạn Hồng Trân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Chi phí trọn gói cho một ca độn cằm là bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí trọn gói cho một ca độn cằm là bao nhiêu?

Khuôn mặt thanh thoát là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ 

Độn cằm là phương pháp được áp dụng khá phổ biến và trở thành xu hướng mới của thời đại. Bỏi chúng giúp cho khuôn mặt bạn trở bên thon gọn với vùng cằm cân xứng.

Hiện nay có có nhiều phương pháp độn cằm theo công nghệ của Hàn Quốc: độn cằm bằng chất liện độn, độn cằm bằng mỡ tự thân, độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy,….

+ Độn cằm bằng mỡ tự thân là lấy mỡ từ những vùng thừa trên cơ thể của chính bạn thông qua các thiết bị hiện đại để cấy vào vùng cằm. Cằm bạn sẽ ngay lập tức thon dài và mềm mại như thật. Tuy nhiên phương pháp này không mang lại hiệu quả lâu dài.

Chi phí trọn gói cho một ca độn cằm là bao nhiêu?

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chỉ được một vài năm

+ Độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy: Cũng giống như mỡ tự thân, phương pháp này sử dụng chất làm đầy đặc dụng để tiêm trực tiếp vào vùng cằm nhằm mục đích làm cằm thon dài. Nhưng phương pháp này thường có tuổi thọ rất ngắn và bạn phải làm lại nhiều lần khá tốn thời gian và tốn kém.

+ Độn cằm bằng sụn nhân tạo: đây có lẽ là kỹ thuật được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất. Bởi đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, sau khi gây mê bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ và bóc tách khoang miệng đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào và cố định lại bằng nẹp vis ( công nghệ tiến tiến nhất của Hàn), giúp cố định chắc chắn và tạo thành khối thống nhất của vùng cằm. Bạn sẽ nhanh chóng có được vùng cằm đẹp và tạo được độ cân xứng trên khuôn mặt với thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Chi phí trọn gói cho một ca độn cằm là bao nhiêu? Chi phí trọn gói cho một ca độn cằm là bao nhiêu?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo hiện đang được nhiều người lựa chọn

Bạn có thể suy nghĩ là xem phương pháp nào hợp với mình thì làm. Tốt nhất là bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp nhé

Chi phí trọn gói cho một ca Độn cằm giá bao nhiêu ?

Độn cằm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn.

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *