Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Phẫu thuật độn cằm và chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng tại JW

Phẫu thuật độn cằm và chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng tại JW

Xin chào chuyên mục tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện JW. Bài viết hôm nay tôi muốn được Phẫu thuật độn cằm và chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng tại JW . Tôi thấy rất vui và hài lòng về kết quả đạt được nên tôi muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho nhiều chị em chưa mạnh dạn có động lực hơn.

Tình cờ trong buổi đi họp lớp, gặp lại cô bạn đại học ngồi tâm sự nhiều chuyện mới biết cô ấy đi độn cằm. Hèn chi thấy xinh hơn trước nhiều. Hỏi ra mới biết địa chỉ thẩm mỹ của công ấy là thẩm mỹ viện JW. Có nhân chứng sống nên mình đã mạnh dạn đăng ký tư vấn trước qua điện thoại. Ngày hôm sau đúng giờ hẹn mình đến gặp bác sĩ để tư vấn trực tiếp.

Phẫu thuật độn cằm và chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng tại JW

Khuôn cằm đẹp

Qua đó mình được biết, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm nhưng theo mong muốn và cũng nhận được lời khuyên của bác sĩ mình chọn kỹ thuật độn cằm bằng chất sụn nhân tạo. Mình được bác sĩ tư vấn và thăm khám rất kĩ. Tiếp đến bác sĩ giải thích độn cằm sẽ tiến hành gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong miếng, bóc tách bên trong và đưa chất liệu độn vào. Mình cùng được bác sĩ cho xem trực tiếp chất độn. Nhìn rất thu hút, mịn.

Ngày hôm sau, mình đến thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát. Lúc đầu  thấy hơi lo lắng như có anh xã đi cùng và được nhiều người động viên nên thấy an tâm hơn và an tâm hơn khi được tiêm thuốc gây tê. Tôi chẳng cảm thấy gì nhiều khi ca phẫu thuật xong xuôi. Lúc xong thì chưa thấy đau gì mấy, nhưng khi về nhà có cảm giái hơi tê vùng cằm nhưng vẫn đi lại bình thường. Những lúc thế này mình bổ sung thuốc giảm đau nên thấy khá ổn.

Phẫu thuật độn cằm và chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng tại JW

Vài ngày đầu, tình trạng sưng bắt đầu xuất hiện, minh liên tục chườm đá lạnh và vài ngay sau thì chườm đá nóng hoặc lăn trứng gà để giảm bầm tím theo hướng dẫn. Vận động nhẹ nhàng nhất có thể và kiêng kị vận động mạnh trong vòng 1 tháng đầu. Vài ngày đầu nên ăn các thức ăn mềm xay nhuyễn đều được.

Sau 15 ngày cằm tôi bắt đầu thấy dần hồi phục. Và đến khoảng 1 tháng là tôi cằm tôi đã hoàn toàn về nguyên hình dáng chuẩn. Khuôn mặt tôi thanh thoát hơn nhờ khuôn cằm thon dài, duy dáng hơn.

Phẫu thuật độn cằm và chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng tại JW

Hình ảnh sau khi độn cằm

 Đặc biệt cần lưu ý một số điều sau đây khi phẫu thuật độn cằm:

– Không sử dụng các chất cồn, kích thích chẳng hạn rượu, bia, thuốc lá… trong vài tuần đầu tiên.

– Bổ sung lượng Vitami C cần thiết từu 1-2 tuần, 3 lần/ngày để giúp da đẩy nhanh quá trình tái tạo

– Nên đi cùng 1 người quen để cảm thấy yên tâm và hỗ trợ bạn

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm của bạn Cẩm Thúy, Vĩnh Long. Nếu như bạn muốn hiểu hơn thì hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp và giải đáp. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *