Chủ đề mới
Home / Đời sống / Chủ tịch, Trưởng Công an phường và các lực lượng tham gia nâng ca

Chủ tịch, Trưởng Công an phường và các lực lượng tham gia nâng ca

Các học viên là tham dự tập huấn gồm Chủ tịch UBND phường, Trưởng CAP và Trưởng Ban công tác Mặt trận Tổ quốc phường; Trưởng ban bảo vệ dân phố, tổ bảo vệ dân phố trên địa bàn quận.

ảnh 1

Chủ tịch và Trưởng CAP 21 phường cùng các lực lượng tham gia tập huấn PCCC và CNCH

Theo đó, trong 3 ngày, từ 25 đến 27-12, các học viên được phổ biến một số nội dung quy định của pháp luật về PCCC và CNCH, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của người đứng đầu các cấp uỷ Đảng, chính quyền, người đứng đầu cơ sở và trách nhiệm của lực lượng dân phòng; các nguy cơ và biện pháp phòng cháy cơ bản. Bên cạnh đó, các học viên cũng được hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị pccc, quy trình xử lý khi có cháy nổ, sự cố, tai nạn xảy ra.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác PCCC và CNCH cho cộng đồng, góp phần đảm bảo an toàn cháy nổ và xây dựng phong trào toàn dân PCCC với phương châm phòng ngừa là chính.

Theo chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Đống Đa, thông qua tập huấn để nâng cao kỹ năng cho lực lượng chủ chốt tại cơ sở, qua đó nhằm phát huy phương châm 4 tại chỗ. Đồng thời huy động sức mạnh tổng hợp cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân tham gia công tác PCCC và CNCH.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *