Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Chữa cười hở lợi an toàn với chuyên gia thẩm mỹ

Chữa cười hở lợi an toàn với chuyên gia thẩm mỹ

Nụ cười mang đến nét duyên dáng và sự tự tin cho mỗi người. Tuy nhiên, đối với những ai mắc phải tình trạng cười hở lợi thì đó chính là khuyết điểm lớn cần được thay đổi, cải tổ để có thể cười mỗi ngày. Phương pháp chữa cười hở lợi ra đời có tác dụng hỗ trợ cho những ai mắc phải hạn chế này.

Nụ cười đẹp chính là sự kết hợp giữ đôi môi, răng và cung lợi. Tuy nhiên, nếu chẳng may phần lợi nhô ra quá nhiều sẽ khiến nụ cười trở nên kém duyên, thiếu ấn tượng. Cười hở lợi tuy không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và nha khoa nhưng nó gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Chữa cười hở lợi như thế nào?

Trong trường hợp những khách hàng có phần cung lợi nhô ra quá nhiều gây ảnh hưởng đến nụ cười và sự tự tin của mỗi người thì cần thực hiện ngay phương pháp chữa cười hở lợi.

Theo đó, dựa vào từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận, phân tích chính xác phần cung lợi nhô ra bao nhiêu để tiến hành cắt bỏ nhanh chóng và an toàn nhất.

Cười hở lợi là khuyết điểm lớn cần được cải tổ

Cắt cung lợi được thực hiện tương đối nhanh chóng, phương pháp này có tính an toàn cao với thời gian duy trì lâu dài.

Chữa cười hở lợi cùng chuyên gia

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam cho rằng: “Cười hở lợi là dạng khuyết điểm lớn gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự tự tin và giao tiếp. Do đó, khắc phục nó bằng cách phẫu thuật chữa cười hở lợi là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Phương pháp này cần được thực hiện ở địa điểm uy tín để không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng ăn nhai của khách hàng.

Chân dung  TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Có rất nhiều khách hàng khi mắc phải khuyết điểm này đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW, được bác sĩ Tú Dung thăm khám và trực tiếp phẫu thuật để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này.

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau chữa cười hở lợi

+ Giữ gìn vệ sinh răng miệng, sử dụng nước súc miệng diệt khuẩn

+ Ăn các thức ăn mềm trong những ngày đầu

+ Hạn chế những thức ăn cứng, quá nóng

+ Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Khách hàng phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi tại JW

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *