Chủ đề mới
Home / Đời sống / Cô gái 20 tuổi mất tích gần 10 ngày

Cô gái 20 tuổi mất tích gần 10 ngày

Ngày 14/12, Công an xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đang phối hợp cùng gia đình tìm Lưu Thị Kim Anh (SN 1998) trú ở thôn 1 đã mất tích gần 10 ngày nay.

Theo đó, khoảng 11h ngày 6-12, ông Lưu Trung Tỉnh (SN 1969) và vợ là bà Phạm Thị Thiên (SN 1976) đi làm về thì không thấy con gái là Lưu Thị Kim Anh đâu cả. Gọi điện, hỏi thăm người quen, hàng xóm nhưng không ai biết Anh đi đâu. Khi đi, Kim Anh để tóc ngắn, nhuộm màu hạt dẻ, mặc áo bò màu xanh.

ảnh 1

Gần 10 ngày qua, gia đình tập trung tìm kiếm Kim Anh nhưng không thấy (ảnh gia đình cung cấp)

Được biết, Kim Anh là con đầu trong gia đình có 3 chị em. Sau khi học hết lớp 9, Anh vào Gia Lai với người dì. Trong thời gian ở đây, Kim Anh có quen và nảy sinh tình cảm với một thanh niên người Thanh Hóa. Đến tháng 6 vừa rồi, Kim Anh và người yêu về quê chơi.

Hai bên có bàn bạc để tổ chức ăn hỏi rồi cưới xin nhưng do gặp khúc mắc nên đám cưới đã không được tiến hành. “Do chuyện cưới xin không thành nên con gái tôi suy nghĩ rất nhiều, cách đây mấy tháng, cháu có bỏ nhà đi bộ lên núi rồi ngồi thẫn thờ trên đó. Sau đó gia đình tìm được về và có đưa cháu đi khám nhưng bác sỹ kết luận cháu không có bệnh gì cả. Từ đó, cháu về nhà vẫn làm việc phụ bố mẹ bình thường”, ông Tỉnh cho biết.

Sau khi con gái mất tích được 2 ngày, gia đình có nhận được điện thoại của Kim Anh nhưng cô gái chỉ ú ớ mấy câu mà không nói được gì cả. Từ đó cô gái bặt vô âm tín. Trước sự mất tích của con gái, bố mẹ Kim Anh nghi ngờ con mình bị người ta dẫn đi.

Nếu ai biết hoặc thấy Kim Anh ở đâu, xin liên lạc cho bố là ông Lưu Trung Tỉnh ở thôn 1, xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn. Số điện thoại: 02342.949.395.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *