Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Có nên độn cằm không

Có nên độn cằm không

Câu hỏi:

Năm nay cháu 21 tuổi, từ khi sinh ra cằm của cháu đã rất ngắn. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến khuôn mặt và lúc nào cháu cũng cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với người lạ. Nhiều người khuyên cháu nên độn cằm để khắc phục khuyết điểm này nhưng cháu rất nhát gan và lo ngại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo chuyên mục tư vấn thì cháu có nên độn cằm không ?

( Phan Hạnh, Nam Định)

Trả lời:

Có nên độn cằm không

Hình minh họa

Có nên độn cằm không là câu hỏi không chỉ nhận được sự quan tâm của bạn Phan Hạnh mà hầu hết các khách hàng khi đến với JW đều có chung thắc mắc giống bạn. Sau đây, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp.

Cằm ngắn, lẹm là một khuyết điểm lớn khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối, hài hòa. Để khắc phục triệt để tình trạng này bạn Phan Hạnh nên áp dụng công nghệ độn cằm hiện đại nếu muốn mình xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Trên thực tế, phẫu thuật độn cằm được đánh giá là khá đơn giản và gây tê nhẹ nên khi thực hiện bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Để tiến hành, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn ở trong miệng và tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được lựa chọn trước cho bạn. Đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền sẽ không để lại dấu hiệu phẫu thuật.

Đặc biệt, độn cằm theo công nghệ của Hàn Quốc miếng độn sẽ được cố định lại bằng nẹp vis Titan cao cấp, có tác dụng chống di lệch, méo mó và ít đau sau mổ. Nẹp vis bằng Titan được nhập khẩu hoàn toàn từ xứ sở kim chi, nên bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao.

Có nên độn cằm không

Thông thường, nhiều chị em khi nghe đến chất liệu độn nhân tạo thì lo lắng sau khi đưa vao cơ thể sẽ gây nên biến chứng, dị ứng,….nhưng với chất liệu sụn nhân tạo để độn cằm thì bạn hoàn toàn yên tâm, bởi nó này được cấu tạo tương tự như sụn mũi nên có khả năng phát triển tự nhiên với cơ thể rất cao. Sau một thời gian, miếng độn sẽ ăn khớp vào xương cằm và chung sống như một bộ phận của cơ thể. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng.

Độn cằm Hàn Quốc là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em đặc biệt quan tâm khi tìm đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng có 5 năm tu nghiệp tại nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tại JW.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ này, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Có nên độn cằm không

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *