Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Có nên gọt mặt không?

Có nên gọt mặt không?

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có gương mặt khá to, thô và bè, em dùng trang điểm nhưng vẫn không che đi được khuyết điểm. Bạn bè khuyên em nên đi gọt mặt mà em sợ quá, đang phân vân Có nên gọt mặt không? Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ!”

(Phương Nga, 24 tuổi, Lâm Đồng)

Có nên gọt mặt không?

Có nên gọt mặt không?(ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn Phương Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “Có nên gọt mặt không” như sau:

Bạn có gương mặt to bè mà trang điểm không thể che giấu được. Thực chất, trang điểm chỉ giúp bạn thêm duyên dáng hơn và đánh lừa thị giác chứ không tác động đúng vào căn bản của vấn đề. Để giải quyết dứt điểm tình trạng trên bạn cần thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Để bạn không còn phân vân có nên gọt mặt không, các tiêu chí sau sẽ giúp bạn an tâm:

+ Gọt mặt là kỹ thuật tác động vào vùng xương cằm xử lý những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh,… trở nên thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm với việc  tạo hình tam giác cá tính và sắc sảo. Hiện nay, gọt mặt V line là phương pháp được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc thực hiện.

Có nên gọt mặt không?

Quy trình thực hiện gọt cằm

+ Chỉ sau 2 giờ thực hiện bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, điều quan trọng là bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín thực hiện nhằm đạt được kết quả cao, tránh được các biến chứng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng, mang lại khuôn mặt thanh thoát, thon gọn như mong muốn đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đồng thời, vận hành theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên JW có  cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm nên giá trị bền vững từ những thành công trong hoạt động.

+ Đến với JW, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng, tư vấn và chỉ định phương pháp thực hiện hiệu quả, giúp bạn không còn phân vân có nên gọt mặt không để có gương mặt thon gọn, hài hòa.

Có nên gọt mặt không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại JW

 

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *