Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Có nên phẫu thuật thẩm mỹ

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ

Câu hỏi: “Cháu hiện đang là người mẫu ảnh, khuôn mặt cháu được nhận xét là tròn tròn nhưng khi lên hình thì lại không ăn ảnh cho lắm. Cháu muốn đi độn cằm để kéo dài cằm và có khuôn mặt thanh thoát, sắc nét hơn. Tuy nhiên cháu đang băn khoăn không biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hay chỉ nên tiêm chất làm đầy? Mong bác sĩ tư vấn ạ!” (Hồng Nga, 20 tuổi, Quảng Bình)

co-nen-phau-thuat-tham-my

Khuôn cằm dễ thương

Trả lời:

Bạn Hồng Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “có nên phẫu thuật thẩm mỹ” như sau.

Theo như chia sẻ của bạn, gương mặt bạn chỉ hơi ngắn và tròn một chút nên độn cằm Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất giúp bạn kéo dài, tạo dáng cằm đầy đặn, từ đó gương mặt thanh thoát và sắc nét hơn.

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm phổ biến:

+ Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: Thời gian thực hiện nhanh gọn, chỉ sau vài phút thực hiện bạn sẽ có dáng cằm đẹp tự nhiên, mềm mại bằng cách bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy với lượng thích hợp vào vùng cằm của bạn. Tuy phương pháp này nhanh chóng, không đau nhưng có thời gian tồn tại rất ngắn nên nhiều chị em không ưa chuộng cho lắm. Đồng thời, phương pháp này chỉ áp dụng trường hợp nhẹ, trường hợp phức tạp không giải quyết được

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ

Quy trình độn cằm

+ Độn cằm bằng sụn nhân tạo: Để có kết quả đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài thì bạn nên chọn phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật. Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới miệng, đưa miếng độn vào vị trí đã đánh dấu, sau đó cố định miếng sụn vào xương cằm bằng nẹp vis được làm từ Titan chống di lệch. Đường mổ trong miệng nên không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng các công nghệ gọt mặt, độn cằm theo công nghệ xứ sở kim chi hiện đại theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu sẽ đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm tại JW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *