Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc là phương pháp hữu hiệu mang lại gương mặt có hài hòa, cân đối, thanh tú cho con người, nhất là những người “khổ sở” vì gương mặt to thô, vuông vức, góc cạnh.

Khuôn cằm đẹp tạo đường nét gương mặt thanh tú

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc là phương pháp giúp đưa miếng độn vào vị trí đã đánh dấu từ trước thông qua đường rạch nằm trong miệng sau đó cố định lại bằng nẹp Vis chống di lệch, giúp tạo dáng cằm đẹp, thon dài và cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của chiếc cằm ngắn, lẹm, …

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ, miếng độn nhân tạo mềm chuyên biệt và 2 bên mép được thiết kế rất mảnh, khi đưa vào cằm sẽ giúp ôm sát vào xương, do đó vùng cằm rất tự nhiên chứ không hề bị khấc, lộ giả như kỹ thuật cũ mắc phải. Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc ngăn chặn hiện tượng cằm bị méo mó, lệch,…hiệu quả khi áp dụng thêm một thủ thuật là sử dụng nẹp vis chống di lệch, giúp cố định chắc chắn miếng độn vào xương cằm thành một khối thống nhất vững chắc, cam kết cằm duy trì ổn định dài lâu.

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc có đau không?

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Ngoài ra, bác sĩ chỉ mổ một đường nhỏ ở môi dưới, nơi có ít dây thần kinh cảm giác,  mạch máu,…nên cam kết an toàn tuyệt đối cho vùng cằm, cũng như sức khỏe của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu, với trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Công nghệ làm đẹp cằm Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm tại JW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *