Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Công nghệ thẩm mỹ

Công nghệ thẩm mỹ

Công nghệ thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm một cách đơn giản mà đem lại kết quả thẩm mỹ cao.

Công nghệ thẩm mỹ

Khuôn cằm xinh

Cằm lẹm, cằm ngắn… thực sự là một khuyết điểm lớn trên gương mặt, bạn có thể áp dụng phương pháp make up hay dùng tóc để che giấu khiếm khuyết này nhưng chỉ là biện pháp tạm thời vì không cải thiện được nhiều.

Công nghệ thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc ra đời giúp khách hàng có chiếc cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt và tồn tại lâu dài.

Thực hiện công nghệ độn cằm Hàn Quốc phải đảm bảo an toàn, do đó, bạn nên chọn bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Tại JW, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện độn cằm với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế nên vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

Công nghệ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế miếng độn phù hợp nhất cho bạn. Sau đó thực hiện gây tê và rạch một đường trong miệng, bóc tách khoang trống để đưa miếng độn vào,cố định cằm bằng nẹp vis Titan chống di lệch. Khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo mềm mại, tương thích với cơ thể rất cao, phù hợp với nhiều dáng cằm của khách hàng. Bạn không phải lo lắng sẹo sau độn cằm vì vết rạch nằm trong khoang miệng.

Công nghệ thẩm mỹ

Khách hàng thực hiện công nghệ thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tại JW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *