Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Đẹp toàn diện bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc mini

Đẹp toàn diện bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc mini

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line,… thì phương pháp nâng mũi cấu trúc mini cũng là một phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ JW tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc mini ngay trong bài viết này:

Nâng mũi cấu trúc mini là gì?
Được cải thiện từ phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc mini không chỉ giúp chị em sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú hơn mà còn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và thời gian phẫu thuật nhanh chóng.

sua-mui-dep-nhu-sao-han-2

Với kỹ thuật mổ hở, các bác sĩ có thể dễ dàng chỉnh sửa toàn bộ kết cấu mũi. Đồng thời với đường mổ chữ V ngược ngang trụ mũi nên bạn sẽ không còn phải lo lắng việc để lại seo hay các dấu vết thẩm mỹ dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi cấu trúc mini còn sử dụng sụn sinh học nhập khẩu đã được đúc sẵn. Loại sụn này có khả năng định hình và tương thích tốt, có thể dễ dàng tạo hình mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc – bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc mini:
– Không còn mơ hồ về kết quả: Bất cứ ai cũng mong muốn mình có thể được sở hữu một chiesc mũi cao đẹp, thon gọn và hoàn mỹ. Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi cũ đều chưa thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất, thậm chí còn có thể xảy ra biến chứng. Thế nhưng, khi đến với dịch vụ nâng mũi cấu trúc mini bạn sẽ được thấy trước kết quả sau khi phẫu thuật.

– Cải thiện các khuyết điểm về mũi của người Á Đông: Mũi của người Á Đông thường thấp, ngắn và to bè. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi mới này, các khuyết điểm về mũi đều sẽ được khắc phục hiệu quả.

– Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, an toàn: Thời gian nâng mũi bằng phương pháp này chỉ kéo dài trong khoảng 90 phút. Với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả đạt được.

Quy trình nâng mũi cấu trúc mini:
Nâng mũi là việc tiến hành phẫu thuật có tác động trực tiếp tới cơ thể. Vì thế, các bác sĩ đều phải tuân theo một quy trình chuẩn và đảm bảo khoa học:

Bước 1: Gặp bệnh nhân để tư vấn và thăm khám, xác định cấu trúc mũi cũng như các khuyết điểm của mũi cần khắc phục.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới.

Bước 3: Gây mê cục bộ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Nghỉ ngơi và tiến hành chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc mini không phải là phẫu thuật lớn, tuy nhiên nó tác động trực tiếp tới cơ thể. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Có thể bạn quan tâm

Không uống thuốc cao huyết áp sẽ dẫn đến tai biến gì?

(NLĐO)- Điều kiện công việc, sinh hoạt nhiều khi khiến tôi khó tuân thủ việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *