Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Địa điểm phẫu thuật độn cằm an toàn

Địa điểm phẫu thuật độn cằm an toàn

Tình trạng cằm ngắn, lẹm, bất cân xứng sẽ được khắc phục hiệu quả thông qua phương pháp phẫu thuật độn cằm V line. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện.

 

Tiêu chuẩn đánh giá một dáng cằm đẹp

Theo quan niệm của phần đông người châu Á, dáng cằm đẹp cần có độ dài, nhọn, nhô phù hợp và cân xứng với gương mặt cũng như tổng thể các bộ phận khác.

+ Khi nhìn nghiêng, vạch 1 đường thẳng  từ 2 chân mày, chiếc cằm phải nhô ra khoảng 3cm so với đường thẳng này.

+ Phần đầu mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ ở đầu môi tạo thành một đường thẳng.

+ Khi nhìn nghiêng, đường nối môi với đường cong ở cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

Chuẩn của dáng cằm V line ấn tượng

Phẫu thuật độn cằm như thế nào?

Những khuyết điểm về dáng cằm không cân xứng và thiếu ấn tượng thì lựa chọn phương pháp độn cằm là tất yếu. Đối với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn vào đường mổ trong hay ngoài cằm. Sau đó, để dáng cằm được ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành cố định chất liệu độn bằng nẹp vis đảm bảo tính an toàn cao và có dáng cằm chuẩn V line.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện phương pháp độn cằm

Hiện nay, khi thực hiện độn cằm, bác sĩ khuyến khích thực hiện bằng đường mổ ngoài miệng để việc ăn nhai và hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn. Bởi lẽ, độn cằm bằng đường mổ bên trong sẽ xuất hiện tình trạng ăn nhai khó khăn, nếu vệ sinh không sạch sẽ thì biến chứng có thể tồn tại.

Địa điểm độn cằm an toàn và hiệu quả

Phương pháp độn cằm V line cần được tiến hành ở địa điểm tin cậy và chất lượng. Nếu không, những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xuất hiện. Do đó, khi thực hiện độn cằm, khách hàng luôn tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đây là địa điểm có kỹ thuật chuẩn Hàn, được chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thực hiện.

Hệ thống máy móc chất lượng tại JW

JW thực hiện độn cằm V line theo quy trình khép kín, có ứng dụng máy móc chất lượng. Hơn hết, khi thẩm mỹ, khách hàng được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đem đến sự an toàn cao.

Trước và sau khi thực hiện độn cằm

Công nghệ độn cằm không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình hồi phục nhanh chóng với kết quả đẹp tự nhiên. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng công nghệ này tại JW

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *