Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Địa điểm phẫu thuật gọt mặt V line chuẩn đẹp

Địa điểm phẫu thuật gọt mặt V line chuẩn đẹp

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và ấn tượng chính là khát khao lớn của tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Chính vì thế, khi chẳng may có khuyết điểm mặt to bè, vuông, thô, ai cũng quan tâm và lựa chọn phẫu thuật gọt mặt V line để thực hiện.

phẫu thuật gọt mặt v line

Tại sao nhu cầu gọt mặt ngày được tăng cao

Khi xã hội phát triển, chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình bỗng được quan tâm và chú ý thì phẫu thuật gọt mặt được xem là một trong những lựa chọn nhiều nhất mà khách hàng quan tâm.

Nhu cầu gọt mặt V line chuẩn Hàn được chú tâm nhiều, nhất là trong cuộc sống hiện đại, xu hướng thẩm mỹ hiện nay đều hướng đến gương mặt thanh thoát, cân đối và ấn tượng như V line.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Theo đó, với những khuyết điểm về xương hàm to, xương cành ngang, xương gò má kém duyên sẽ được khắc phục hiệu quả với phẫu thuật gọt mặt V line. Để đảm bảo tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài, nhất định khách hàng phải chọn được địa điểm chất lượng.

Phẫu thuật gọt mặt an toàn, đẹp tự nhiên, không lo biến chứng

Thấu hiểu được khát khao có được gương mặt đẹp của khách hàng cũng như mong muốn sau phẫu thuật gọt mặt duy trì lâu dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chính thức chuyển nhượng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

Theo đó, toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật thẩm mỹ của JW đều có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng tốt và đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chuẩn Hàn tại JW

Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật gọt mặt, bao giờ cũng có công đoạn thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng, lắng nghe nguyện vọng và từ đó ứng dụng phương pháp phù hợp.

Phẫu thuật gọt mặt tại JW can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, xương cành ngang, xương gò má để chỉnh sửa toàn diện, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ có được sự cân đối và phù hợp nhất.

Gọt mặt V line an toàn và tự nhiên tại JW

Cách chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt V line

Muốn kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và thời gian hồi phục nhanh chóng thì khách hàng cần chăm sóc theo đúng nguyên tắc như:

+ Giữ an toàn cho vùng mặt sau phẫu thuật

+ Không để nước tiếp xúc trực tiếp vào vết thương

+ Không vận động mạnh và chơi thể thao sau thẩm mỹ

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Nghỉ ngơi, có chế độ dinh dưỡng hợp lý

+Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *