Chủ đề mới
Home / Đời sống / Diễn tập chữa cháy, cứu người mắc kẹt trên tầng 7

Diễn tập chữa cháy, cứu người mắc kẹt trên tầng 7

Tình huống giả định được đặt ra là vào khoảng 10h ngày 24-11, tại khu vực để xe của chung cư CT4 đã xảy ra cháy, khói và khí độc bao trùm toàn bộ lối thoát nạn khiến cho gần 500 cư dân hoảng loạn. Sau khi phát hiện cháy, lực lượng tại chỗ đã nhanh chóng sơ tán người, tài sản và tổ chức chữa cháy ban đầu.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã dùng xe thang để cứu người mắc kẹt trên tầng cao

Nhận tin báo, Đội phòng cháy, chữa cháy và CNCH cùng các lực lượng có liên quan của CAH Thanh Trì đã điều động nhiều phương tiện chữa cháy cao tầng đến hiện trường thực hiện chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, lực lượng chức năng đã giải cứu 2 người mắc kẹt tại tầng 7 của chung cư. Buổi thực tập đã thực hiện tốt các phương án đã đề ra, bảo đảm an toàn về người và phương tiện.

Theo chỉ huy CAH Thanh Trì, buổi thực tập nhằm tăng cường khả năng thường trực, sẵn sàng phương án chữa cháy và CNCH của lực lượng, phương tiện chữa cháy tại chỗ; Đồng thời nâng cao nhận thức của người dân sinh sống tại khu chung cư trên địa bàn huyện về công tác PCCC.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *