Chủ đề mới
Home / Đời sống / đội csgt số 6 giúp đỡ thiếu niên bị lạc

đội csgt số 6 giúp đỡ thiếu niên bị lạc

Khoảng 19h15 ngày 14-12, thực hiện kế hoạch tuần tra khép kín địa bàn, tổ công tác đội CSGT số 6 gồm Thượng úy Phạm Duy Hoàng, Trung úy Phùng Văn Hiển và Trung úy Nghiêm Xuân Minh, trong khi di chuyển theo trục đường cầu Thăng Long hướng về Mai Dịch, đến ngang cổng siêu thị Metro, đã phát hiện 1 thanh niên đói lả, gần như khuỵu bên hè phố.

ảnh 1Chiến sỹ đội CSGT số 6 chuẩn bị đưa Long ra bến xe Mỹ Đình về Hải Phòng gặp mẹ

Khi tổ công tác đội 6 tiếp cận thiếu niên này, ghi nhận tình trạng sức khỏe không được tốt, bởi ngoài sự đói lả, thiếu niên đang run bần bật vì giá lạnh. Lập tức, các chiến sỹ Công an đã đưa thiếu niên về trụ sở Đội, mua áo khoác và đồ ăn, sữa để “vực” lại thể trạng.

Khi đã tỉnh táo hơn, thiếu niên trình bày tên là Nguyễn Hoàng Minh Long (SN 2002, xã Eatoh, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lawk). Ngày 13-12, Long đi xe khách từ Đăk Lăk ra Hải Phòng thăm mẹ. Trên đường đi, em bị thất lạc giấy tờ, điện thoại và số tiền ít ỏi mang theo.

Không biết cách nào liên lạc với mẹ, Long cứ thế đi bộ rời khỏi bến xe Mỹ Đình, rồi bị lạc cho đến khi mệt quá, khuỵu trên vỉa hè và được các chiến sỹ Công an phát hiện, giúp đỡ.

Ngay trong tối và đêm 13-12, từ những thông tin ít ỏi của Long, chỉ huy đội CSGT số 6 đã tìm cách liên hệ được với công ty may nơi mẹ Long làm việc ở Hải Phòng, trao đổi và hẹn đưa người đón khi Long từ Hà Nội về đến nơi.

“Sau khi đã hẹn, thống nhất các thông tin, 6h sáng nay (15-12), chúng tôi đã đưa Long ra bến xe Mỹ Đình, mua vé xe khách để cậu bé về Hải Phòng gặp mẹ”, Thượng úy Trần Ngọc Trung, đội phó đội CSGT số 6 thông tin nhanh với PV, rồi tất bật cùng đồng đội triển khai những phần việc đã được lên kế hoạch, vì sự an toàn trước, trong và sau trận bóng “lịch sử” tối nay.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *