Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm bằng implant

Độn cằm bằng implant

Những khiếm khuyết thường gặp ở cằm là cằm ngắn, cằm lẹm,…sẽ được khắc phục triệt để bằng phương pháp độn cằm. Bởi vậy, nó đang được rất nhiều eva ưa chuộng.

Hiện nay, có nhiều phương pháp độn cằm được thực hiện bởi nhiều kỹ thuật khác nhau, trong đó nổi bật có phương pháp độn cằm bằng Implant. Vậy độn cằm bằng Implant là gì? Nó có ưu điểm gì đặc biệt hơn so với các phương pháp khác?

Độn cằm bằng implant

Hình minh họa

Độn cằm bằng implant là gì?

Độn cằm bằng Implant về cơ bản là dùng chất liệu nhân tạo chuyên biệt, có cấu tạo tương tự như sụn mũi để đưa vào vùng cằm khuyết điểm. Implant được thiết kế đa dạng về hình dáng, size để đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp của chị em.

Khác với kỹ thuật phẫu thuật độn cằm cũ, độn cằm bằng cấy ghép Implant được thực hiện đường mổ hoàn toàn trong miệng, bóc tách tạo khoang trống, sau đó đưa sụn nhân tạo vào, chỉnh sửa và cố định chắc chắn bằng nẹp vis chống di lệch.

Vùng cằm là nơi thường xuyên hoạt động, biểu cảm cười, nói,… do đó bước cố định cằm bằng nẹp vis chống di lệch được coi là bước cải tiến hoàn toàn mới của công nghệ độn cằm Hàn Quốc, giúp khắc phục tình trạng cằm bị méo mó.

Độn cằm bằng implant

Độn cằm bằng implant có ưu điểm gì đặc biệt hơn so với các phương pháp khác?

+ Vật liệu độn là sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc nên dáng cằm mang lại rất tự nhiên.

+ Miếng độn được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều dáng cằm, do đó thông thường bác sĩ không phải thực hiện chỉnh sửa miếng độn, tránh được tình trạng sụn nhân tạo bị gồ ghề, sần sùi,…khi đưa vào cằm.

+ Hai điểm đầu của sụn nhân tạo được thiết kế khéo léo, giúp ôm sát dáng cằm nên không có hiện tượng lộ giả.

+ Độn cằm Hàn Quốc sử dụng nẹp vis  làm bằng Titan, giúp cố định không di lệch về sau và có thời gian tồn tại vĩnh viễn. Nẹp vis này được dùng trong y khoa, tiệt trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

+ Không đau, không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won, top 5 ở Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ:

Độn cằm bằng implant

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *