Chủ đề mới
Home / Độn Cằm / Độn cằm bằng mỡ tự thân

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Chiếc cằm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cho gương mặt cân xứng và thon gọn. Nhiều người sở hữu khuôn cằm ngắn, lẹm,… làm gương mặt không cân đối. Họ muốn khắc phục hạn chế đó của mình nhưng ngại và sợ phẫu thuật thì phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân chính là giải pháp hữu hiệu.

don-cam-bang-sun-tu-than-1

Độn cằm bằng mỡ tự thân đảm bảo an toàn

Độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp hiện đại không cần phẫu thuật bằng cách lấy mỡ ở vùng thừa tiêm vào vùng cằm, những vùng mỡ có thể lấy như: mỡ bụng, đùi, cánh tay,…. Sau khi mỡ được lấy ra, bác sĩ sẽ cho vào hệ thống hút mỡ và lọc ly tâm để lấy những cá thể khỏe mạnh nhất cấy vào vùng cằm, đem lại sức sống cho cằm thon gọn.

Tỷ lệ lượng mỡ bơm vào vùng cằm đã được định lượng từ trước sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên, bạn phải cần lựa chọn địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và kết quả như ý muốn.

don-cam-bang-sun-tu-than

Độn cằm bằng mỡ tự thân lấy mỡ thừa lọc qua hệ thống y tâm tiêm vào vùng cằm

Độn cằm bằng mỡ tự thân có các ưu điểm như:

+ Tác dụng giảm vùng mỡ thừa và làm đẹp các vùng khác nhau trên cơ thể như cằm, mũi, má, mông,…

+ An toàn nhờ độ tương thích cao với cơ thể

+ Tiến hành  và phục hồi nhanh chóng.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được chuyển giao từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giúp khách hàng an tâm và thực hiện dựa trên sự đo đạc, phân tích chính xác. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn có được chiếc cằm như ý, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Có thể bạn quan tâm

cằm lẹm tướng số

Người cằm lẹm tướng số ra sao? Giải pháp nào khắc phục hiệu quả

Cằm lẹm là một trong những khuyết điểm khiến gương mặt người sở hữu trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *